Cháy bỏng đam mê cùng “Khoảnh khắc vô giá 2016”

Trân quý từng khoảnh khắc của cuộc sống, nỗ lực cùng khách hàng nâng giá trị cuộc sống, đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội của thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “Sống…” đã đưa khán giả đắm chìm vào không gian nghệ thuật đỉnh cao.

Lệ Quyên tình tứ và da diết bên Mr Đàm trong ca khúc “Như đã dấu yêu”
Lệ Quyên tình tứ và da diết bên Mr Đàm trong ca khúc “Như đã dấu yêu”

Đêm nhạc tri ân khách hàng ưu tiên “Khoảnh khắc vô giá” từ lâu đã trở thành không gian nghệ thuật đặc biệt được VietinBank trân trọng dành tặng thượng khách của mình. Sự kiện này được tổ chức thường niên, ekip thực hiện chuyên nghiệp cùng những nghệ sỹ hàng đầu. Năm 2015, “Khoảnh khắc vô giá” đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp, đỉnh cao. Năm nay VietinBank tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG...” để tri ân những khách hàng thân thiết nhất.

Cháy bỏng đam mê cùng “Khoảnh khắc vô giá 2016” - ảnh 1 Các nghệ sỹ đến bên nhau hòa ca “Sống như những đóa hoa”
Thông điệp về cuộc sống đa trải nghiệm, giàu cảm xúc, tràn đầy lãng mạn và đằm thắm… cháy bỏng bởi những “Đam mê”, ngọt ngào với “Yêu thương” rồi lắng đọng thành những “Khoảnh khắc vô giá”.

Chủ đề “SỐNG…” của VietinBank đã truyền cảm hứng để các nghệ sỹ tham gia Chương trình mang những trải nghiệm về cuộc sống cất lên những thông điệp qua từng ca từ, mang cảm xúc chạm tới trái tim khán giả một cách trọn vẹn. 

Sân khấu được VietinBank đầu tư đẳng cấp, dàn nhạc, âm thanh, ánh sáng hoàn hảo. Nghệ sỹ múa Linh Nga gieo những hạt mầm sống ở tiết mục mở màn còn những cánh chim chở ước vọng bay cao trong phần trình diễn của divo Tùng Dương. Theo như anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên sau 13 năm làm nghệ thuật, Tùng Dương cảm thấy đủ độ chín để hát “Một mình” - tiếng hát cũng là tiếng lòng của một người chồng, người cha dành cho vợ, cho con của mình trong cuộc sống có ý nghĩa nhất khi mang lại hạnh phúc cho nhau.

Cháy bỏng đam mê cùng “Khoảnh khắc vô giá 2016” - ảnh 2 Linh Nga sống động với màn múa “SỐNG…”
Trong phần trình diễn của mình, nữ ca sỹ Thu Phương xúc động rơi nước mắt dù đã lần thứ 2 là khách mời của “Khoảnh khắc vô giá”, đã “bớt run” hơn nhưng trên sân khấu của “SỐNG…”, một nghệ sỹ tài năng và bản lĩnh sân khấu như Thu Phương đã rơi nước mắt khi hát “Giữ lại hạnh phúc”, gửi tới khán giả thông điệp về sự nâng niu tình yêu, trân trọng tình cảm với những người yêu thương.

Chương trình có sự xuất hiện đặc biệt của ca sỹ Bằng Kiều. Ngoài những ca khúc gắn với tên tuổi của mình, anh còn mang tới bất ngờ cho khán giả với “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” bình yên dịu dàng.

Lần thứ hai đứng trên sân khấu của VietinBank, nghệ sỹ Lệ Quyên cảm ơn VietinBank và khán giả mang tới cho cô khoảnh khắc “đặc biệt vô giá” khi được trở lại với Chương trình. Cô đã có phần song ca ngọt ngào với nghệ sỹ Đàm Vĩnh Hưng. “Ông hoàng nhạc Việt” khuấy động sân khấu với những ca khúc đầy đam mê.

Cháy bỏng đam mê cùng “Khoảnh khắc vô giá 2016” - ảnh 3 Ra mắt VietinBank Visa Signature
Sự rung động của những trái tim yêu, những lời yêu thương, những phút giây nhớ mong, hoài niệm tiếp tục được các nghệ sỹ Quang Dũng, Thu Phương, Mỹ Tâm nâng niu qua từng lời ca giàu xúc cảm, giao hòa, chạm tới trái tim khán giả, để lại dư vị đắm say về tình yêu cuộc sống, tình yêu con người.

Cũng tại chương trình, VietinBank ra mắt thẻ VietinBank Visa Signature. Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp nhất của VietinBank nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống với dịch vụ hiện đại và tiện ích trên phạm vi toàn cầu.

“Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…” sẽ tiếp tục được VietinBank tổ chức tại Đà Nẵng ngày 29/7 và TP. HCM ngày 5 - 6/8/2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá