Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương

TPO - Mừng thành công của tour diễn xuyên Việt thời gian vừa qua, Chế Linh quyết định dành một khoảng thời gian quý báu trong quỹ thời gian bận rộn của ông để đưa vợ, chị Vương Nga, đi du lịch, thăm thú cảnh đẹp chùa Hương, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Chế Linh và vợ tình cảm khi đi vãn cảnh chùa Hương.
Chế Linh và vợ tình cảm khi đi vãn cảnh chùa Hương.
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 1 Sau đêm diễn thành công tại Bắc Ninh cuối tuần qua, Chế Linh đã cùng vợ và bạn bè đi vãn cảnh chùa Hương khi tiết Xuân vẫn còn lưu luyến. 
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 2 Từng được nghe kể rất nhiều về chùa Hương, được ngắm cảnh sơn thủy hữu tình của Chùa Hương qua sách báo nhưng để có một quãng thời gian thảnh thơi du xuân dường như rất khó khăn đối với Chế Linh bởi những chuyến đi diễn không mệt mỏi khắp nơi trên thế giới.
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 3 Được thư thái du xuân dịp này là  mong chờ của ông và vợ từ rất lâu.
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 4 Chế Linh đã dành trọn một ngày bên vợ và bạn bè để thả hồn vào thiên nhiên thơ mộng cùng phong cảnh chùa chiền cổ kính.
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 5 Chế Linh cho biết, khoảng thời gian tuy ít nhưng quý báu này sẽ tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho ông để chuẩn bị cho đêm diễn tại Khánh Hòa ngày 28/3 tới.
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 6 Năm nay, Chế Linh hạnh phúc vì đã thực hiện được nhiều việc ông mong ước từ rất lâu, đó là một tour diễn khắp mọi miền, đến gần nhất với khán giả thương mình, đón Tết nguyên đán tại Việt Nam và có thể đi đây đó du lịch, ngắm cảnh đẹp Việt Nam một cách thư thái vào đầu Xuân. 
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 7 Vợ của Chế Linh - chị Vương Nga rất thích thú khi được đi thuyền trên suối Yến và đội nón lá rất Việt Nam. 
Chế Linh cùng vợ đi vãn cảnh chùa Hương - ảnh 8 Danh ca chia sẻ, mặc dù hai vợ chồng đi diễn rất nhiều nơi nhưng gần như không có thời gian để đi chơi. Trong tour lưu diễn xuyên Việt lần này, vợ ông luôn sát cánh để lo lắng, chăm sóc cho danh ca. 

Ảnh: NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng