Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu

TPO - Nam danh ca vô cùng bất ngờ, cảm động khi kết thúc đêm liveshow của mình tại Kiên Giang lại được anh chị em nghệ sĩ, khán giả chúc mừng sinh nhật tuổi mới ngay trên sân khấu.

Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 1  Rất nhiều hoa đã được gửi tới Chế Linh trong đêm diễn này, và đặc biệt, một nữ khán giả hâm mộ đã chuẩn bị sẵn bánh kem mừng sinh nhật cho ông.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 2 Khi chương trình chuẩn bị khép lại, nữ khán giả đã lên tặng bánh kem mừng sinh nhật cho Chế Linh trong tiếng vỗ tay hào hứng của hàng ngàn khán giả trong đêm diễn.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 3 Cùng với đó, Ban tổ chức chương trình cũng đã bí mật chuẩn bị sẵn lời chúc mừng sinh nhật trên màn hình Led của đêm diễn. 
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 4  Chế Linh như vỡ oà cảm xúc, ông cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tuổi này vẫn còn được đứng trên sân khấu và hát cho khán giả nghe. 
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 5 Chế Linh cũng ước mong, bước vào tuổi mới, 74 tuổi, ông sẽ có thêm nhiều sức khoẻ để được tiếp tục đi hát, thoả nguyện giấc mơ hát vòng quanh đất nước.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 6 Các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình như Phương Dung, Giao Linh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Sơn Tuyền... đã nồng nhiệt chúc mừng sinh nhật của nam ca sĩ với những nụ hôn má ngọt ngào.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 7 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên diện váy lụa màu xanh quyến rũ và gợi cảm trên sân khấu, đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho show diễn.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 8 Chế Linh đã có nhiều màn song ca lãng mạn và ngọt ngào cùng các đồng nghiệp nữ trên sân khấu.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 9 Ông còn nhiệt tình song ca cùng một fan hâm mộ trên sân khấu.
Chế Linh đón sinh nhật tuổi 74 trên sân khấu - ảnh 10 Hàng ngàn khán giả đã quây quanh Chế Linh khi đêm diễn kết thúc để chúc mừng sinh nhật ông.
Photo: Thanh Phát

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá