Chế Linh nhận Phi Nhung là 'người tình trong âm nhạc'

TPO - Danh ca hải ngoại cùng 'người tình trong âm nhạc' của mình sẽ song ca trong đêm liveshow xuyên Việt của ông sắp tới tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Đây cũng là show cuối cùng khép lại năm 2015 và ca sĩ Phi Nhung là khách mời đặc biệt.

Chế Linh và Phi Nhung trên sân khấu.
Chế Linh và Phi Nhung trên sân khấu.

Trong suốt những năm qua, Chế Linh và Phi Nhung đã trở thành một cặp song ca ăn ý được yêu mến trên sân khấu hải ngoại, mặc dù cách biệt tuổi tác khá xa. 

Chia sẻ về Phi Nhung, nam danh ca cho biết: "Phi Nhung thực sự là "người tình âm nhạc" mà tôi rất yêu mến, không chỉ ăn ý trên sân khấu mà ngoài đời, Phi Nhung cũng là một đồng nghiệp gần gũi, thân thiết với tôi". Chính vì vậy, trong tour lưu diễn vào những ngày cuối năm đặc biệt này, Chế Linh đặc biệt muốn cùng Phi Nhung hát những bản tình ca ngọt ngào để đón một mùa Noel ấm áp.

Cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" đẹp đôi trong những ca khúc nổi tiếng: Con đường xưa em đi, Nếu chúng mình cách trở, Mai lỡ hai mình xa nhau... Những ca khúc song ca nổi tiếng này đã giúp hai giọng ca quyện hòa và trở thành một trong những cặp song ca ăn ý nhất nhiều năm nay.

Trong đêm diễn lần này, Chế Linh cũng hội ngộ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng những giọng ca, đồng thời cũng là những người bạn lâu năm của mình như  Quang Lê, Randy... 

Chế Linh tin tưởng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, về mặt nghệ thuật, với những phần song ca cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình, đêm diễn của ông sẽ là lời chúc một mùa Noel ấm áp, hạnh phúc và an lành tới những khán giả yêu thương mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá