'Chèn ép' vòng một, Ngọc Trinh bị chỉ trích khi hóa Võ Tắc Thiên

Ngọc Trinh đã phải hứng nhiều “gạch đá” từ dư luận khi hóa thân thành Võ Tắc Thiên. Vấn đề nằm ở chỗ cô nàng “chèn ép” vòng một hơi quá.

Mới đây Ngọc Trinh “bạo gan” hóa thân thành Võ Tắc Thiên cho một game online. Nếu như Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng hóa thân thể hiện được thần thái của một người cầm quyền, uy lực và sang trọng thì “Võ Tắc Thiên” Ngọc Trinh bị chê tơi tả. 

'Chèn ép' vòng một, Ngọc Trinh bị chỉ trích khi hóa Võ Tắc Thiên - ảnh 1
Màu sắc trang phục của Ngọc Trinh không phải là vấn đề mà vấn đề nằm ở chỗ cô nàng “chèn ép” vòng một hơi quá. Trong trang phục nào, người đẹp cũng luôn tranh thủ cơ hội để khoe hình thể nóng bỏng. Ngoài ra, khuôn mặt của Ngọc Trinh khi hóa trang thành Võ Tắc Thiên cũng bị chê già, ghê gớm, đáng sợ chứ không phải là phong thái uy nghiêm của người cầm quyền. 
'Chèn ép' vòng một, Ngọc Trinh bị chỉ trích khi hóa Võ Tắc Thiên - ảnh 2 Hình ảnh Võ Tắc Thiên do Ngọc Trinh hóa thân bị chê là không làm toát lên nét uy nghiêm, thông minh của vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.
Nhiều khán giả cho rằng khi đã hóa thân thì phải làm sao cho giống, thời Võ Tắc Thiên không có nội y nên không có chuyện vòng một của cô nàng bị “chèn ép” đến thế. Hơn nữa, sắc thái khuôn mặt Ngọc Trinh không toát lên được nét uy nghiêm, thông minh của nữ hoàng đế.
'Chèn ép' vòng một, Ngọc Trinh bị chỉ trích khi hóa Võ Tắc Thiên - ảnh 3
Đây đang là thời điểm bộ phim do Phạm Băng Băng thủ vai đang phát sóng và được dư luận đặc biệt quan tâm với những phản ứng trái chiều, cho nên những hình ảnh Ngọc Trinh hóa thân thành Võ Tắc Thiên càng khiến người đẹp bị chê không thương tiếc.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá