Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la

TPO - Món quà Ngọc Sơn trao tặng trong đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang được bọc cẩn thận khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Tối 28/7, đám cưới của cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở Tp.HCM với sự góp mặt của nhiều sao Việt. Đáng chú ý, ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện với món quà “bí ẩn” được bao bọc cẩn thận. Ngọc Sơn tiết lộ, anh tự tay chuẩn bị món quà này để dành tặng cô dâu chú rể.

Sau đám cưới, cư dân mạng trổ tài “giải mã” món quà của Ngọc Sơn tặng cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến nhiều người không thể nhịn cười:

Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 1  Đồng hồ vạn niên.
Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 2 Một chiếc bàn học cho Subeo.
Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 3 Bếp từ để "hâm nóng" tình cảm.
Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 4 Một cái thớt cho cô dâu Đàm Thu Trang trổ tài nội trợ, nấu nướng.
Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 5 Bộ cờ tỷ phú để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 6 Khay đựng thức ăn.
Chết cười dân mạng ‘giải mã’ món quà bí ẩn Ngọc Sơn tặng cưới Cường Đô la - ảnh 7 Bức tranh mạ vàng. 
Trước những đồn đoán của cư dân mạng, phía Ngọc Sơn tiết lộ, món quà nam ca sĩ dành tặng Cường Đô La là một khánh vàng. Nói về phần giấy gói khá đặc biệt, đại diện của Ngọc Sơn cũng chia sẻ là do Ngọc Sơn đến tiệm mua và tự tay gói nên mang nhiều ý nghĩa, với hi vọng giúp tình cảm của cô dâu chú rể thêm gắn bó, bền chặt.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng