'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc

TPO - Bên cạnh tài năng âm nhạc thiên bẩm, cô nàng còn hấp dẫn cư dân mạng bởi hình thể nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 'khủng' của mình.

'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 1 Những ngày gần đây, cư dân mạng đang lan truyền một số bức ảnh của cô gái có biệt danh The Manon thu hút sự chú ý.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 2 Điều đặc biệt là The Manon chính là biệt danh của một nữ nghệ sĩ piano nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 3 Bên cạnh tài năng âm nhạc thiên bẩm, cô nàng còn hấp dẫn cư dân mạng bởi hình thể nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 'khủng' của mình.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 4 Được biết nhờ sở hữu vẻ đẹp mong manh, nữ tính nghệ sĩ dương cầm này có tới hơn 84 ngàn người theo dõi trên tài khoản instagram.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 5 Ý thức được thân hình quyến rũ của mình, nên The Manon thường xuyên ưu ái những bộ bikini gợi cảm để khoe triệt để hình thể hấp dẫn.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 6 Chắc chắn không ít người phải ghen tị với bộ ngực đồ sộ của nữ nghệ sĩ.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 7 Kể cả khi không ăn mặc 'mát mẻ' thì cô nàng vẫn không giấu nổi vẻ nóng bỏng của mình.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 8 Hiện The Manon đang được mệnh danh là 'nữ thần dương cầm Hàn Quốc'.
'Chết mê' với vòng 1 'khủng' của nữ thần dương cầm Hàn Quốc - ảnh 9 Ngoài công việc nghệ thuật, cô gái trẻ cũng khá thành công trong việc kinh doanh thời trang.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá