Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài

Từ một cô gái xinh xắn, dễ thương với khuôn mặt tròn, Quách Mỹ Mỹ trở nên dị hợm.

Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 1 "Mỹ nhân dao kéo" Quách Mỹ Mỹ lần đầu tiên gây chú ý trong cộng đồng mạng khi khoe khoang độ giàu có, chịu chơi của mình trên trang cá nhân bằng xế sang, túi xịn... Tuy nhiên, gần đây, thông tin cô bị bắt vì nợ nần cờ bạc gây xôn xao làng giải trí. Cũng vì scandal này, những hình ảnh Mỹ Mỹ thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ được tung lên mạng và khiến độc giả quan tâm. 
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 2 Mỹ Mỹ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ có khuôn mặt tròn xoe.
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 3
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 4 Nữ ca sĩ được cho là đã chi ra 13 vạn NDT (20.000 USD) để phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi, độn cằm, làm rõ mí... Sau ca phẫu thuật, cô đăng tải trên trang cá nhân nhiều hình ảnh ấn tượng. 
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 5
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 6 Những hình ảnh Mỹ Mỹ đăng tải cho thấy cô xinh đẹp hơn rất nhiều. 
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 7 Tuy nhiên, những hình ảnh thực tế của Mỹ Mỹ cho thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công như cô mong đợi. Sau phẫu thuật, cằm cô nhọn hơn, nhưng gương mặt rất thiếu tự nhiên. Không ít người chỉ trích cô gái giỏi đánh bóng hình ảnh bằng các công nghệ chỉnh sửa, trong khi thực tế cô chẳng đẹp hơn chút nào. Một số khán giả còn nói cô "lừa đảo". 
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 8
Chi 20.000 USD phẫu thuật mặt tròn thành... dài - ảnh 9 Mỹ Mỹ có danh hiệu mới là "Nữ hoàng dao kéo". 

Theo Nguyễn Hương 

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng