Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường

Cả hai từng là cặp tình nhân đẹp của làng dance sport nhưng đã chia tay 7 năm trước. Thấy bạn gái cũ khó di chuyển vì mặc váy dài và bó sát, Chí Anh đã cầm tay đỡ Khánh Thi.

Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 1 Trước giờ lên sóng liveshow 7 của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' vào tối 9/4, Khánh Thi và Chí Anh cùng có mặt ở phòng truyền thông để chụp ảnh. Tuy nhiên, vì mặc váy đuôi cá dài lượt thượt, đi guốc cao, nữ kiện tướng phải nhờ Chí Anh dìu khi bước lên bục cao.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 2 Cả hai từng là cặp tình nhân đẹp của làng dance sport nhưng đã chia tay 7 năm trước. Hiện tại, Khánh Thi có tổ ấm viên mãn bên Phan Hiển và con trai nhỏ, trong khi Chí Anh vẫn độc thân. Trong một đêm thi của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016', Khánh Thi khóc và tâm sự rằng, cô không còn giận bạn trai cũ mà chỉ thấy biết ơn vì Chí Anh đã giúp cô có được chỗ đứng như ngày hôm nay.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 3 Nữ kiện tướng lộng lẫy trong bộ cánh màu ánh kim lấp lánh.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 4 Cô rạng rỡ chụp hình với Chí Anh và các giám khảo quốc tế trong đêm 'Vietnam Cup Showdance Championship'.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 5 Khi bước xuống sân khấu, Chí Anh galant cầm tay 'người tình cũ' để cô dễ dàng di chuyển hơn.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 6 Cả hai khoác tay nhau thân mật trong lúc lên sân khấu trao giải cho các vũ công quốc tế.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 7 Sau khi liveshow kết thúc, bạn trai Phan Hiển mới xuất hiện bên Khánh Thi để đón cô về nhà.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 8 Hoa hậu Jennifer Phạm dịu dàng trong áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 9 Cô được bạn diễn nhấc bổng ở hậu trường.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 10 Khánh Thi cũng chọn trang phục truyền thống trong đêm biểu diễn cùng các nhà vô địch dance sport thế giới.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 11 Khả Ngân trở lại chương trình với vai trò khách mời. Cô diện váy cúp ngực gợi cảm.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 12 Cặp đôi của Khả Ngân hội ngộ với Minh Trung và bạn diễn.
Chí Anh thân thiết dìu Khánh Thi ở hậu trường - ảnh 13 Hai thí sinh Jennifer Phạm và ST vui vẻ lưu lại khoảnh khắc bên Chí Anh và hai vũ công người Nga.

Theo Ngoisao.net/VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá