Chí Anh: 'Thưởng Tết của tôi được 500 nghìn'

Chí Anh chia sẻ tiền thưởng Tết Dương lịch của anh là 500 nghìn, còn Tết Âm lịch thì chưa có.

Chí Anh: 'Thưởng Tết của tôi được 500 nghìn'

Chí Anh: 'Thưởng Tết của tôi được 500 nghìn'

> Khánh Thy đổ lỗi cho dư luận
> Chí Anh thôi làm giám khảo 'Bước nhảy Hoàn vũ'

Chí Anh chia sẻ tiền thưởng Tết Dương lịch của anh là 500 nghìn, còn Tết Âm lịch thì chưa có.

Theo đánh giá của Chí Anh, năm 2013, có thể anh ít xuất hiện trên truyền hình, nhưng trên thực tế, đây là năm khá thành công của anh. "Tôi rất hài lòng với năm 2013 và cảm thấy bản thân làm được khá nhiều việc", Chí Anh cho biết.

Hỏi Chí Anh về tiền thưởng tết của cơ quan, anh vui vẻ nói: "Tiền thưởng Tết Dương lịch được 500 nghìn, còn Tết âm thì chưa có. Tôi cũng không biết được bao nhiêu nữa. Thôi thì cứ được thưởng là vui rồi, mỗi người có một niềm vui khác nhau".

Chí Anh và bạn gái Nhã Khanh
Chí Anh và bạn gái Nhã Khanh.

Hiện tại Chí Anh là HLV cấp cao của Trung tâm huấn luyện thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội. Anh nổi tiếng cả nước khi ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ. Nhiều khán giả thích thú Chí Anh bởi tính cách thẳng thắn, vui vẻ và có nhiều nhận xét hỏm hỉnh.

Khi đang quen mặt ở Bước nhảy hoàn vũ, Chí Anh đột ngột đầu quân cho một chương trình khiêu vũ khác là Thử thách cùng bước nhảy.

Chia sẻ về sự thay đổi này, Chí Anh khẳng định: "Tôi nhận lời tham gia Thử thách cùng bước nhảy khi hợp đồng với Cát Tiên Sa đã hết hạn. Vậy thì lựa chọn sau đó như thế nào, là quyền của tôi chứ. Không ai bắt ép được tôi phải nhận lời của chương trình này, không được nhận lời của chương trình khác.

Tôi muốn thương lượng với họ về cát-xê. Vì cái giá 4 triệu đồng cho một đêm làm giám khảo như trước đây là rất thấp. Nhiều người đã bất ngờ khi nghe tôi tiết lộ cái giá đó. Cộng với nhiều lý do, mùa này, tôi muốn nâng mức cát-xê của mình lên một chút. Nhưng có lẽ, chúng tôi không đạt được thỏa thuận".

Theo Trí thức trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá