Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới

TPO - Khó có cặp đôi nào giống như Kourtney Kardashian và Scott Disick, sau khi chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo, đến mức có thể ngồi tắm trong cùng một bồn nước với cả bạn gái mới của tình cũ.

Trong tập mới đây của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians, Kourtney Kardashian cùng các con có chuyến du lịch Phần Lan với tình cũ Scott Disick và bạn gái mới của anh, người mẫu Sofia Richie.

Một trong những trải nghiệm họ có tại quốc gia châu Âu này là tắm nước nóng. Đáng nói, thay vì chia nhau ra, chị cả nhà Kardashian, Scott, Sofia và ba con chung của Kourtney với Scott ngồi tắm chung trong một nước nóng kích cỡ dành cho gia đình.

Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới - ảnh 1 4 mẹ con Kourtney tắm bồn cùng tình cũ Scott và bạn gái mới của anh.

Không khí giữa họ rất hài hòa, không hề có bất kỳ ngại ngùng hay thù ghét nhau giống như hầu hết những mối quan hệ “tay ba” khác. Ngôi sao thực tế 40 tuổi cùng bạn gái mới của tình cũ còn mặc đồ đôi khi cùng diện bikini gợi cảm và đội mũ len màu xám.

Không chỉ vậy, Kourtney còn nhận thấy vài vấn đề trong cách trang điểm của Sofia và chỉ dẫn cho “chân dài” 9x cách khắc phục. Hai người nói chuyện hăng say đến mức Scott mất dần kiên nhẫn nói với ba con: “Chúng ta đến Phần Lan là để tắm nước nóng. Chúng ta có nên rời khỏi đây không?”.

Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới - ảnh 2  
Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới - ảnh 3 Ba người trò chuyện rất hòa hợp.
Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới - ảnh 4 Kourtney còn chỉ cho "hậu bối" cách trang điểm đẹp hơn.

Kourtney Mary Kardashian sinh năm 1979 là con gái đầu lòng của ngôi sao thực tế Kris Jenne và người chồng đầu tiên, luật sư Robert Kardashian. Cũng như các chị em khác trong gia đình, cô nổi tiếng từ show Keeping Up with the Kardashians. Hiện tại, cô thành công ở nhiều vai trò từ dẫn chương trình, người mẫu đến kinh doanh.

Cô hẹn hò với Scott Disick (SN 1983) vào năm 2006. Hai người có ba con chung Mason Dash Disick, Penelope Disick và Reign Aston Disick trước khi quyết định “đường ai nấy đi” vào năm 2015.

Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới - ảnh 5 Kourtney và Scott từng có gần 10 năm yêu nhau. Sau khi chia tay, hai người vẫn là bạn.

Dù chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo, cùng nhau chăm sóc các con như những người bạn thân. Scott vẫn thường xuyên góp mặt trong “Keeping Up with the Kardashians”.

Nam ngôi sao thực tế Mỹ công khai hẹn hò người mẫu sinh năm 1998 Sofia Richie, con gái của danh ca Lionel Richie, từ tháng 9/2017. Trước đó, anh từng qua lại với nhiều mỹ nhân khác, nhưng các mối tình của anh đều rất ngắn ngủi. Được biết, Sofia Richie là bạn thân của Kylie Jenner - em gái út nhà Kardashian.

Chị cả nhà Kardashian tắm bồn cùng tình cũ và bạn gái mới - ảnh 6 Scott yêu Sofia được 2 năm.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá