Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố

TPO - Dù đã 40 tuổi và qua ba lần sinh nở, Kourtney Kardashian vẫn tự tin diện áo bó sát, “thả rông” vòng một xuống phố.

Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 1 Hôm thứ Năm (giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp Kourtney Kardashian xuống phố ăn trưa tại nhà hàng ở Los Angeles.
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 2 Như những lần xuất hiện khác, chị cả nhà Kardashians trở thành tâm điểm chú ý khi khoe đường cong nóng bỏng sau chiếc áo hai dây bó sát mỏng manh.
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 3 Không có nội y nâng đỡ, Kourtney vẫn khiến nhiều người xuýt xoa với vòng một căng đầy "bốc lửa".
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 4 Trong số các chị em nhà Kardashians - Jenner, Kourtney Kardashian thấp bé nhất, chỉ cao 1m55. Tuy nhiên, cô lại được đánh giá sở hữu hình thể cân đối nhất, không quá "khủng" như Kim, Khloe hay Kylie, nhưng đầy đặn, gợi cảm hơn hẳn cô em siêu mẫu Kendall.
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 5 Kourtney năm nay đã 40 tuổi và qua 3 lần sinh nở. Nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng nhiều đến vẻ sexy của cô.
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 6 Hơn nữa, bà mẹ ba con còn là người có học vấn cao nhất trong số các chị em khi trở thành người duy nhất có bằng cử nhân đại học. Cô tốt nghiệp Đại học Arizona vào năm 2002 chuyên ngành Nghệ thuật sân khấu, cùng một tấm bằng khác về tiếng Tây Ban Nha.
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 7 Hiện tại, cô vừa là ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu, dẫn chương trình và MC.
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 8  
Chị cả nhà Kardashians ‘thả rông’ vòng 1 với áo 2 dây mỏng dạo phố - ảnh 9 Kourtney đang độc thân sau khi chia tay tình trẻ kém 14 tuổi Younes Bendjima.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng