‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp

TPO - Hôm qua, nữ diễn viên “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” bất ngờ đăng ảnh mặc áo tắm khi ngồi trên du thuyền lộng gió ở miền Nam nước Pháp.

‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 1 Luôn gắn liền với hình ảnh "nữ thần" trong trẻo thanh thuần nên những hình ảnh gợi cảm này của Son Ye Jin ngay lập tức khiến người hâm mộ "phát sốt".
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 2 Không chỉ có gương mặt xinh đẹp hoàn hảo "không góc chết" mà nữ diễn viên 36 tuổi còn sở hữu sắc vóc thon gọn mảnh mai.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 3 Sau hai bộ phim đạt thành công lớn: Và em sẽ đến đóng cùng So Ji Sub, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đóng cùng "trai trẻ" Jung Hae In, người đẹp hiện đang nghỉ ngơi, đi du lịch chờ đợi kịch bản mới.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 4
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 5 Son Ye Jin luôn sở hữu sắc vóc trẻ trung khó đoán tuổi.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 6
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 7 Những hình ảnh gợi cảm trong hâu trường, khi đang trang điểm cũng đủ khiến các chàng trai ngây ngất.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 8 Nữ diễn viên có làn da trắng mịn.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 9 Hiếm khi khoe body nhưng ai cũng biết Son Ye Jin sở hữu dáng vóc vô cùng gợi cảm.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 10 Mỹ nhân 36 tuổi vẫn độc thân lẻ bóng.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 11 Gần 40 tuổi nhưng cô vẫn là một trong những "tường thành nhan sắc" trẻ mãi không già của showbiz xứ kim chi.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 12   ‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 13
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin trẻ đẹp trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp - ảnh 14  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng