Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng

TPO - Nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ Victoria Justice cùng cô em gái Madison Reed diện bikini siêu quyến rũ trong sự kiện của hãng thời trang Revolve ở Bermuda.

Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 1 Victoria Dawn Justice là nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ 25 tuổi.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 2 Cô trở nên quen thuộc với khán giả qua show Victorious của kênh Nickelodeon. Trước đó, Victoria đã là tên tuổi đầy triển vọng qua chương trình The Suite Life of Zack and Cody của kênh truyền hình Disney Channel.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 3 Người đẹp cao 1m66 sở hữu thân hình cân đối, nuột nà.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 4 Madison Reed là em gái cùng mẹ khác cha của Victoria, cô kém chị gái 4 tuổi.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 5 Madison cũng sở hữu sắc vóc xinh đẹp và thân hình chuẩn không kém chị gái nổi tiếng.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 6 Cũng như cô chị, người đẹp 22 tuổi khá đa tài khi có khả năng hát múa, trình diễn và đóng phim.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 7
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 8
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 9 Hai cô nàng 9x khoe dáng nuột nà eo thon trong ngày rực nắng.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 10
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 11 Victoria và em gái Madison gợi cảm trong những mẫu bikini của hãng Revolve.
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 12
Chị em người đẹp 9x Victoria Justice nóng bỏng rực nắng - ảnh 13

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá