Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018

TPO - Nguyễn Thị Lệ Nam đã vượt qua nhiều thí sinh để đăng quang cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 trong đêm chung kết tổ chức tại Nha Trang tối 31/3.

Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 1 Tối qua, đêm chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Nha Trang.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 2 Trong đêm thi, các thí sinh trải qua các phần thi trang phục dân tộc, bikini và dạ hội.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 3 Chị gái của Hoa khôi Nam Em là Nguyễn Thị Lệ Nam khoe đường cong nóng bỏng khi trình diễn bikini trên sân khấu.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 4 Cô đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh ở hạng mục dành cho nữ để dành ngôi vị quán quân.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 5 Ở hạng mục dành cho nam, ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Sỹ Hưng.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 6 Nguyễn Sỹ Hưng bảnh bao trong trang phục vest.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 7 Đây là thành công đầu tiên của Lệ Nam trong con đường chinh phục showbiz sau những ồn ào suốt thời gian qua.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 8 Cô hạnh phúc khi được gia đình tới ủng hộ trong đêm chung kết.
Chị gái Nam Em đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 - ảnh 9 Top các thí sinh đoạt giải cao nhất trong đêm chung kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá