Chị gái Ngọc Trinh tố chồng cũ tệ bạc và tiết lộ quen biết bạn trai mới hơn 9 năm

Trước những ồn ào hậu ly hôn, chị gái Ngọc Trinh - Ngọc Bích đã lên tiếng phân trần. Cô cho biết bao năm qua mình phải chịu đựng chồng cũ chỉ vì nghĩ đến con.

Nhiều người bất ngờ trước thông tin chị gái Ngọc Trinh - Ngọc Bích đã ly hôn chồng. Sau đó không lâu, chị gái Ngọc Trinh công khai bạn trai mới là cựu thành viên V-boys. Trước thắc mắc của nhiều người về lý do ly hôn và tại sao có người mới nhanh đến vậy, Ngọc Bích giải thích: "Nhiều người hỏi tôi tại sao lại ly hôn và đến với người mới nhanh đến vậy? Hôm nay sẽ trả lời cho mọi người biết luôn.

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu cuộc sống của tôi như thế nào. Tôi phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm nay là vì tôi sống vì con. Một tay tôi lo tất cả có ai hiểu được hay không? Còn người đó sống có tệ bạc hay không thì tôi nghĩ gia đình và bạn bè tôi hiểu rõ nhất, đáng lẽ tôi không muốn nói đến. Nhưng có một số người nói như đúng rồi về cuộc sống gia đình tôi.

Còn người hiện tại các bạn nói sao chúng tôi yêu nhanh thế, mà các bạn co biết tình bạn của chúng tôi hơn 9 năm rồi không? Có lẽ người mới này, nói thì mới, nhưng còn lâu năm hơn cuộc tình tôi vừa trải qua... và tôi thật sự rất hạnh phúc. 9 năm trước đến lúc gặp lại, cứ tưởng chỉ thoáng qua đời nhau, nhưng bây giờ sau khi tôi ly hôn được cuộc tình đầy mệt mỏi đó, tôi cảm thấy mình vui vẻ nhiều hơn, cười nhiều hơn, chúng tôi thậm chí chưa nói ra, chỉ nhìn thôi đã biết đối phương nghĩ gì và muốn gì".

Chị gái Ngọc Trinh tố chồng cũ tệ bạc và tiết lộ quen biết bạn trai mới hơn 9 năm - ảnh 1 Chị gái Ngọc Trinh lên tiếng sau khi ly hôn chồng cũ.

Trong chia sẻ của mình, Ngọc Bích ngầm tố chồng cũ sống bội bạc. Cô cho biết bao nhiêu năm qua phải chịu đựng chồng cũ chỉ vì nghĩ đến con.

Nhiều nguồn tin đồn đoán, Quang Vboy chính là người thứ 3 chen ngang vào cuộc sống của vợ chồng Ngọc Bích. Thế nhưng, Ngọc Bích đã phủ nhận điều này và cho biết, tình cảm giữa cô và Quang là hoàn toàn bình thường, trong lúc cả 2 đều đang độc thân đúng nghĩa. Qua ảnh cũng có thể thấy, bạn trai mới rất chiều chuộng và dành hành động lãng mạn cho Ngọc Bích. Theo tiết lộ của Ngọc Bích thì cả hai đã quen nhau được hơn 9 năm.

Chị gái Ngọc Trinh tố chồng cũ tệ bạc và tiết lộ quen biết bạn trai mới hơn 9 năm - ảnh 2
Chị gái Ngọc Trinh tố chồng cũ tệ bạc và tiết lộ quen biết bạn trai mới hơn 9 năm - ảnh 3 Chị gái Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc bên người mới.
Chị gái Ngọc Trinh tố chồng cũ tệ bạc và tiết lộ quen biết bạn trai mới hơn 9 năm - ảnh 4 Ngọc Bích cho biết cô và bạn trai hiện tại đã quen biết hơn 9 năm.
Chị gái Ngọc Trinh tố chồng cũ tệ bạc và tiết lộ quen biết bạn trai mới hơn 9 năm - ảnh 5 Ngọc Bích và chồng cũ.

Theo Gia Đình Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá