Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng

TPO - Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng trong phần thi đầu tiên Bikini Photoshoot.

Chiều 26/06, đại diện Việt Nam Chi Nguyễn cùng các thí sinh khắp châu Á và thế giới đã bước vào phần thi đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Asia World 2018 – Bikini Photoshoot.
Chiều 26/06, đại diện Việt Nam Chi Nguyễn cùng các thí sinh khắp châu Á và thế giới đã bước vào phần thi đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Asia World 2018 – Bikini Photoshoot.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 1 Trong những shoot hình vừa thực hiện, Chi Nguyễn cho thấy sự tự tin và cuốn hút với những pose dáng chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Diện bộ bikini nóng bỏng, đại diện Việt Nam khoe vóc dáng rắn rỏi nhưng cũng không kém phần gợi cảm. So với các nhan sắc khác, Chi Nguyễn không hề tỏ ra bị lép vế, thậm chí có phần nổi trội bởi thần thái khi chụp hình đầy ấn tượng của mình.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 2 Chi Nguyễn hiện tại sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 88-58-90, cân nặng 48kg cùng ngoại hình khỏe khoắn và nóng bỏng. Để có được vóc dáng “vạn người mê” này, Chi Nguyễn tiết lộ cô phải dành nhiều thời gian tập trung cho việc rèn luyện thể lực và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Trong những ngày tham gia Miss Asia World 2018, do thay đổi thời tiết cộng thêm chứng biếng ăn mà Chi Nguyễn mắc phải trong nhiều tháng qua khiến người đẹp gốc Vĩnh Long sụt hẳn 5 ký chỉ sau hơn 1 tuần.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 3 Sau khoảng thời gian có mặt tại Lebanon, Chi Nguyễn cho biết cô khá hào hứng với các hoạt động của cuộc thi, đặc biệt là có cơ hội gặp gỡ những thí sinh khắp nơi. Tuy lịch trình dày đặc, thường kéo dài đến khoảng 2 giờ sáng nhưng Chi Nguyễn vẫn tỏ ra không chút mệt mỏi cho đến thời điểm này.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 4 Chi Nguyễn tiết lộ cô ở chung phòng cùng đại diện Venezuela – một cô gái dễ thương và chuyên nghiệp. Hai chị em có dịp gặp nhau từ những ngày đầu tiên, và dần trở nên thân thiết như hai chị em. Sau những hoạt động căng thẳng, mệt mỏi, cả hai thường chia sẻ cùng nhau về cuộc về, về đất nước và con người của hai nước. 
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 5 Gần 40 thí sinh là người đẹp đến từ các quốc gia châu Á và các quốc gia ở những khu vực lân cận (Trung Đông, châu Âu…) cũng khoe đường cong nóng bỏng với bikini: 
Người đẹp Algeria.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 6 Đôi mắt hút hồn của người đẹp Cyprus
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 7 Người đẹp Cyprus khoe đường cong nóng bỏng.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 8 Người đẹp đến từ Đức.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 9 Người đẹp Greece
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 10 Người đẹp Greece nổi bật với làn da nâu khỏe khoắn.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 11 Người đẹp chủ nhà Lebanon.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 12 Người đẹp Lebanon là ứng cử viên sáng giá năm nay.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 13 Người đẹp Mondova.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 14 Người đẹp Nigeria.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 15 Người đẹp Portugan.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 16 Người đẹp Romania.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 17 Người đẹp Nga.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 18 Người đẹp Serbia.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 19 Người đẹp Thụy Điển.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 20 Người đẹp Syria
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 21 Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ.
Chi Nguyễn và các người đẹp Miss Asia World 2018 diện bikini nóng bỏng - ảnh 22 Người đẹp Ukraine. Ảnh: Ban tổ chức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng