Chí Nhân bất ngờ đăng ảnh vợ cũ Thu Quỳnh rồi xóa vội

TPO - Chí Nhân trở thành tâm điểm bàn tán sau khi bất ngờ đăng ảnh Thu Quỳnh biểu diễn trong lễ khai giảng của trường con trai, rồi xóa vội.

Ngày 5/9, nhân dịp cả nước hân hoan chào đón ngày tựu trường đầu tiên của năm học mới, Chí Nhân chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh và video ghi lại tại lễ khai giảng của trường con trai, kèm theo những dòng nhắn nhủ đầy tình cảm đến bé Be.

Chí Nhân bất ngờ đăng ảnh vợ cũ Thu Quỳnh rồi xóa vội - ảnh 1 Chí Nhân chia sẻ xúc động trong ngày khai giảng của con trai.

“Mùa khai giảng thứ 4 của bạn Be! “Thanh niên” Be đã lên lớp lớn thứ nhì ở trường rồi nên ra dáng đàn anh lắm. Đứng hàng đầu tiên, nghiêm chỉnh chào cờ và thuộc cả 'Quốc ca' rồi tập trung ngồi xem các cô, các bạn biểu diễn văn nghệ. Nhìn con mỗi năm học mới thêm lớn khôn, bạn Bố kìm lòng không được, cứ vừa cười hạnh phúc, vừa khóc.

Chúc thanh niên Be một năm học mới thật nhiều niềm vui, ngày nào về cũng có chuyện vui ở trường để kể cho bạn Bố nhé! Bố yêu Con!”, nam diễn viên viết.

Đáng nói, trong loạt ảnh do Chí Nhân đăng tải có một bức ảnh chụp vợ cũ Thu Quỳnh. Trong ảnh, nữ diễn viên “Về nhà đi con” mặc đầm công chúa màu hồng, biểu diễn văn nghệ trên sân khấu lễ khai giảng.

Chí Nhân bất ngờ đăng ảnh vợ cũ Thu Quỳnh rồi xóa vội - ảnh 2 Chí Nhân gây chú ý khi đăng ảnh vợ cũ Thu Quỳnh.

Điều này trở thành tâm điểm bàn tán trong cộng đồng mạng. Đây là một trong những lần hiếm hoi cặp vợ chồng cũ chạm mặt kể từ khi ly hôn. Nhiều người nhận định, vì con trai, Chí Nhân và Thu Quỳnh gác lại những bất hòa, chuyện không hay trong quá khứ để cải thiện mối quan hệ. Tuy nhiên, Chí Nhân xóa bức ảnh có mặt vợ cũ không lâu sau đó.

Trúng “tiếng sét ái tình” khi cùng nhau tham gia dự án phim Sống cùng lịch sử, Chí Nhân và Thu Quỳnh nhanh chóng nên vợ thành chồng bằng một đám cưới lãng mạn vào tháng 2/2014. Hai người được báo chí lúc bấy giờ ca ngợi là cặp đôi “trai tài, gái sắc” của làng phim phía Bắc. Họ có với nhau một con trai, tên gọi ở nhà là bé Be.

Chí Nhân bất ngờ đăng ảnh vợ cũ Thu Quỳnh rồi xóa vội - ảnh 3  Đám cưới của Chí Nhân và Thu Quỳnh năm 2014.

Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang, năm 2015, hình ảnh Chí Nhân bị cho hẹn hò Minh Hà rò rỉ trên mạng xã hội. Thời điểm đó, hai người đóng chung phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”. Không rõ thực hư nội tình như thế nào, nhưng cuộc hôn nhân của Chí Nhân và Thu Quỳnh đi đến hồi kết cũng chóng vánh như lúc họ quyết định đến với nhau. Bất chấp những lời phân trần, giải thích, Chí Nhân và Minh Hà trở thành mục tiêu công kích của dân mạng trong một thời gian dài.

Sau ly hôn, mâu thuẫn giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn không thể hóa giải. Trong buổi họp báo ra mắt phim "Những cô gái trong thành phố" năm 2018, Chí Nhân bất ngờ tố vợ cũ giả tạo, ngăn cản quyền chăm sóc con trai của anh. Nam diễn viên còn chỉ ra, Thu Quỳnh giống nhân vật My sói thủ đoạn trong “Quỳnh búp bê”.

Chí Nhân bất ngờ đăng ảnh vợ cũ Thu Quỳnh rồi xóa vội - ảnh 4 Chí Nhân từng tuyên bố, Thu Quỳnh giống nhân vật phản diện My sói trong "Quỳnh búp bê".

Gần đây, Thu Quỳnh “nhắc khéo” chuyện ngoại tình bằng cách chia sẻ tình tiết về “tình tay ba” giữa Thư (Bảo Thanh) – Vũ (Quốc Trường) – Nhã (Quỳnh Nga) trong bộ phim cô tham gia “Về nhà đi con”. Ngay sau đó, Chí Nhân cũng có bài đăng nghi ngờ “đá xéo” vợ cũ “nhai đi nhai lại” chuyện năm xưa.

Mối quan hệ rối ren này chính là lý do khiến dân mạng bất ngờ khi Chí Nhân đăng ảnh có mặt vợ cũ trên trang cá nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng