Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới

TPO - Diện trang phục với chất liệu ren lưới màu trắng ngọc trai, xanh pastel kết hợp với cách trang điểm quyến rũ và biểu cảm cuốn hút, diễn viên Chi Pu cuốn hút người xem bởi sự gợi cảm khó cưỡng và có phần nổi loạn.

Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới

"Đầu tư về hình ảnh là một trong những định hướng mà Chi Pu sẽ tập trung trong năm 2016. Hi vọng những hình ảnh chất lượng sẽ như lời cảm ơn chân thành nhất đến các khán giả đã thương yêu ủng hộ Chi Pu suốt thời gian qua. Và đây cũng là động lực để Chi Pu và ekip tiếp tục sản xuất thêm nhiều hình ảnh thời trang chất lượng hơn nữa" - Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 1
Bên cạnh đầu tư hình ảnh, Chi Pu luôn nỗ lực hoạt động nghệ thuật và gặt hái những thành công đáng kể. Đầu tháng 3/2016, phim “Yêu” do Chi Pu thủ vai chính có buổi công chiếu tại Mỹ trong khuôn khổ một liên hoan phim điện ảnh.

Thừa thắng xông lên, Chi Pu tiếp tục có vai nữ chính trong phim “Vệ sĩ Sài Gòn” cùng Thái Hoà, Kim Lý và được dự đoán trở thành bom tấn của điện ảnh Việt. Bộ phim vừa đóng máy cách đây ít ngày và dự kiến đổ bộ rạp chiếu vào cuối năm 2016.

Và với vai diễn trong phim “Vẫn có em bên đời” vừa giúp Chi Pu có tên trong top 3 đề cử Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc tại HTV Awards 2016 - giải thưởng sẽ được công bố ngày 23/4 tới. 
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 2
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 3
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 4
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 5
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 6
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 7
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 8
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 9
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 10
Chi Pu khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá