Chi Pu lại gây sốt với MV 'Mời anh vào team em'

TP - Có không ít người đã phê bình nặng: “Mời anh vào team em” không khác gì phim… con heo. Song có không ít bạn trẻ “phê” tít MV này và tuyên bố: Chính thức trở thành fan của Chi Pu từ đây. Sau những ồn ào, người khai sinh ý tưởng MV, giám đốc sáng tạo Denis Đặng bào chữa, những hình ảnh “nóng” trong MV có thông điệp, có ý tưởng đàng hoàng.

Lolita gì đâu

Chi Pu lại gây sốt với MV 'Mời anh vào team em' - ảnh 1
Mỗi MV của Chi Pu (ảnh) ra đời dư luận lại rào rào bình luận. Như “Mời em vào team em”, MV dán nhãn 16 + khiến nhiều người phân vân: Thế nào là gợi cảm, gợi cảm khác gì với… gợi dục? Câu chuyện của “Mời anh vào team em” trong MV diễn ra như sau: Một tên cướp bị thương lạc đến một trang trại. Cô chủ trang trại đem lòng yêu tên cướp, dùng nhiều chiêu thức để quyến rũ gã. Tên cướp cũng ngả nghiêng trước mỹ nhân song vẫn không quên “nghề”, hắn lén trộm trang sức của cô chủ. Người đẹp bắt quả tang nhưng không những không trừng phạt, lại còn mời hắn dự một bữa tiệc. Sau khi dùng thịt heo trong bữa tiệc, tên cướp chính thức biến thành heo.

Có không ít người đã phê bình nặng: “Mời anh vào team em” không khác gì phim… con heo. Song có không ít bạn trẻ  “phê” tít  MV này và tuyên bố: Chính thức trở thành fan của Chi Pu từ đây. Sau những ồn ào, người khai sinh ý tưởng MV, giám đốc sáng tạo Denis Đặng bào chữa, những hình ảnh “nóng” trong MV có thông điệp, có ý tưởng đàng hoàng, chứ đâu phải chỉ để câu view, gây sốc: “Khi mới nghe ca khúc, tôi vẽ ra trong đầu đây sẽ là một MV vừa ngây thơ, tinh nghịch, vừa dữ dội, ma mị, nói nôm na là phong cách Lolita”. Giám đốc sáng tạo định lợi dụng tiểu thuyết nổi tiếng của Nabokov để tạo vỏ bọc sang cho MV của Chi Pu chăng? Nhưng sẽ không ai nhầm Chi Pu là nàng Lolita khi cô diễn những cảnh quyến rũ tầm thường. Cô vừa hát “Chạm đôi môi lên tim (team) em đi” vừa tiến đến, đưa phần ngực chạm môi tên tướng cướp. Rồi cô cởi áo, tháo coóc- xê cùng lời mời gọi khác: “Mời anh vào tim (team) của em xem, có gì nào, có gì nào” .v.v.

Nhưng nhờ những quyến rũ tầm thường mượn mác Lolita, MV “Mời anh vào team em” đã dẫn đầu Top Trending (thịnh hành) Youtube Việt Nam, sau hơn 3 ngày ra mắt. Chi Pu nguy hiểm hay khán giả ở ta còn “đói” những cảnh gợi cảm tầm thường? Cũng có thể do một bộ phận “thượng đế” mắc “bệnh” tò mò nặng.

Mạnh Quỳnh: Sao để  gãy răng?

Chi Pu lại gây sốt với MV 'Mời anh vào team em' - ảnh 2
Nam danh ca dòng bolero chia sẻ kỷ niệm khi cùng “người tình trên sân khấu” diễn tuồng: Phi Nhung từng “uýnh” anh gãy răng. Nhiều độc giả yêu quí cặp đôi vào bình luận vui vẻ: “Gãy bao nhiêu cái răng hả anh?’; “Tát mà gãy được răng thì nội công thâm hậu thật”… “Sao cha mẹ chưa tát gãy răng mà để cho… gái tát gãy răng vậy
Mạnh Quỳnh?”.

Trương Ngọc Ánh: Bị nhầm?

Chi Pu lại gây sốt với MV 'Mời anh vào team em' - ảnh 3
Người đẹp chia sẻ: “Tôi không tự tin làm mẹ đơn thân suốt đời”. Một bạn đọc phản hồi: “Có lẽ Trương Ngọc Ánh và một số bạn đang ngộ nhận giữa mẹ đơn thân và phụ nữ độc thân nuôi con. Người mẹ đơn thân là những người sinh con một mình, không nhận chu cấp hoặc không được nhận chu cấp từ “đối tác”. Ngọc Ánh đã li dị nhưng được “đối tác” chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Vậy chỉ được xét là mẹ độc thân nuôi con mà thôi”.     

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá