Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách

TPO - Tối 18/11, Chi Pu – Quang Vinh xuất hiện trên sóng truyền hình trong game show My man can – Đàn ông phải thế với hàng loạt thử thách khó nhằn khiến hai người phải vật vã.

Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 1 Đây là chương trình đầu tiên cả hai tham gia cùng nhau sau bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" vừa phát sóng tập cuối. Trong phim, Chi Pu vào vai một ngôi sao trẻ còn Quang Vinh là người quản lý.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 2 Ngược lại với vẻ mạnh mẽ, kiên quyết trên sân khấu, trong hậu trường Chi Pu luôn vui vẻ, trêu đùa cùng mọi người. Nữ diên viên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" còn kề vai sát má thân thiết với nghệ sĩ Việt Hương.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 3 Chi Pu và Chí Thiện chụp ảnh 'tự sướng' trong hậu trường.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 4 Xuất hiện đầu chương trình, Quang Vinh khiến Việt Hương bất ngờ bởi sự năng động, trẻ trung. Nữ danh hài khen anh là “người đàn ông không tuổi”. Trong khi đó, Chi Pu khiến Trương Thế Vinh “há hốc mồm” khi giới thiệu về web –series “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do cô tự sản xuất, bộ phim “se duyên” cho Chi Pu và Quang Vinh có cơ hội hợp tác và thân thiết nhau hơn.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 5 Với chiến thuật hợp lí, quyết chiến quyết thắng, cả hai đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 6 Trong suốt quá trình chơi, Chi Pu nhiều phen "xanh mặt" khi di chuyển bằng xe kút cít với tốc độ cao.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 7 Mặc dù đã nỗ lực hết sức nhưng cả hai vẫn không thể vượt qua thử thách, khiến khán giả tiếc nuối. Hơn thế, sau phần thi không thành công, Chi Pu và Quang Vinh lọt vào top nguy hiểm. 
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 8 Tuy nhiên, đến vòng loại cuối cùng, với tâm thế "không còn gì để mất", Chi Pu quyết đoán tự tin, giành quyền chơi về cho đội. Lần này, với quyết tâm cao độ, nam ca sĩ “Miền cát trắng” đã chiến thắng thử thách, mang về số điểm tuyệt đối.
Chi Pu, Quang Vinh 'vật vã' trên sân khấu với hàng loạt thử thách - ảnh 9 Cả hai lội ngược dòng thành công, xuất sắc tiến thẳng đến vòng chung kết trong sự ngỡ ngàng của các đội chơi còn lại.
Ảnh: Hải Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng