Chi Pu 'thấy buồn cười' khi hôn Kim Lý

TPO - Cô gái xinh đẹp Chi Pu vào vai thư ký trong "Vệ sĩ Sài Gòn" có màn khoá môi Kim Lý, theo tiết lộ hậu trường khá thú vị. Phim hài, hành động này ra mắt 16/12.

Chi Pu và Kim Lý luôn có kỳ đà cản mũi Thái Hoà trong "Vệ sĩ Sài Gòn"
Chi Pu và Kim Lý luôn có kỳ đà cản mũi Thái Hoà trong "Vệ sĩ Sài Gòn"
Thi là cô thư ký xinh đẹp của tập đoàn Lê Mik, khách hàng của cặp đôi vệ sĩ bá đạo Trịnh (Kim Lý) và Viên (Thái Hoà). Bi kịch bắt đầu khi Thi là người trong mộng của Trịnh, nhưng luôn gặp kỳ đà cản mũi, với vai trò anh trai luôn lo lắng cho em gái, nên Viên luôn tìm cách phá hoại khi hai người thân mật.
  

“Vai Thi trong Vệ sĩ Sài Gòn là người phụ nữ thành đạt, đằm thắm, khá khác một Chi Pu khán giả từng thấy. Đó cũng là hình tượng Chi đang xây dựng, dự án Vệ sĩ Sài Gòn đến đúng thời điểm”, Chi Pu chia sẻ.

Nụ hôn giữa Chi Pu và Kim Lý nhận được sự quan tâm lớn của các fan. “Chi không cảm thấy khó khăn, áp lực khi hôn Kim Lý mà thấy vui”, Chi Pu nói. Cô hotgirl xinh đẹp đang dần chuyển hướng thành diễn viên chuyên nghiệp nói rằng luôn coi Kim Lý như anh trai, nên khi thực hiện cảnh khoá môi rất buồn cười. 

Chi Pu 'thấy buồn cười' khi hôn Kim Lý - ảnh 1 Cảnh khoá môi của cặp đôi Kim Lý-Chi Pu
Kim Lý về phần mình nói rằng do cả hai hay trò chuyện, hợp tác chặt chẽ với nhau nên khá dễ dàng, hơn nữa “đứng trước một cô gái quyến rũ như Chi Pu bạn sẽ thừa động lực để hoàn thành vai diễn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng