Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm

TPO - Nữ diễn viên diện trang phục mùa đông sặc sỡ, dắt cún cưng 1.000 USD đi dạo phố những ngày cuối năm.

Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 1 Chi Pu đã có một năm 2016 gặt hái nhiều thành công về nghệ thuật khi ngày càng thoát khỏi hình ảnh hot girl, vươn tới tầm ngôi sao giải trí hàng đầu của giới trẻ.
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 2 Không chỉ thế, phong cách thời trang của cô nàng hotgirl ngày nào cũng có sự 'lột xác' ngoạn mục.
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 3 Tháng 11/2016, Chi Pu từng khiến truyền thông và khán giả bất khi xuất hiện mở màn cho show diễn của NTK Xuân Lê tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông. Hình ảnh cô tiểu thư kiêu sa dắt cún cưng trên sàn diễn được xem là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại sự kiện thời trang này. 
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 4 Trong bộ ảnh mới mùa xuân này, Chi Pu một lần nữa tái hiện lại hình ảnh sang chảnh khi diện các thiết kế trong bộ sưu tập "Emo in love" của NTK Xuân Lê bước xuống phố Hà Nội.
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 5 Người đẹp phim 'Vệ sĩ Sài Gòn' đội tóc giả bạch kim, trang điểm ấn tượng, hoàn toàn khác với vẻ trong sáng thường thấy của cô.
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 6 Chi Pu còn dắt theo hai chú cún cưng, mỗi con có giá khoảng 1.000 USD để dạo phố những ngày cuối năm.
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 7 Năm qua, cô không ngần ngại chi 2 tỷ để sản xuất Web-series 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai' và nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả. 
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 8 Cuối năm 2016, cô được vinh danh tại sự kiện Asia Artist Award ở Hàn Quốc với giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ triển vọng châu Á - lĩnh vực Điện ảnh, một trong những bước đệm quan trọng đưa tên tuổi của Chi Pu vươn tầm châu Á. 
Chi Pu tóc ngắn, mặc ấn tượng dạo phố ngày cuối năm - ảnh 9 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Cindy Nguyễn; Make-up: Quách Ánh; Phụ kiện: Furla.
Photo: Kim Bánh Trôi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá