'Chị Siu Black rất dũng cảm'

Cùng ca sĩ Siu Black và Phương Thanh gặp PV vào tối 23/ 11 tại TP.HCM, ca sĩ Quang Hà đã dùng những lời an ủi, động viên chân thành nhất dành cho "đàn chị". “Siu Black đã đi đến đường cùng”, giọng ca Ly cà phê Ban Mê nói và khẳng định chuyện nợ nần là sự thật, với số nợ đã vượt trên 2,5 tỉ đồng.

'Chị Siu Black rất dũng cảm'

'Chị Siu Black rất dũng cảm'

> Siu Black thừa nhận nợ và 'đã đi đến đường cùng' 

Cùng ca sĩ Siu Black và Phương Thanh gặp PV vào tối 23/ 11 tại TP.HCM, ca sĩ Quang Hà đã dùng những lời an ủi, động viên chân thành nhất dành cho "đàn chị". “Siu Black đã đi đến đường cùng”, giọng ca Ly cà phê Ban Mê nói và khẳng định chuyện nợ nần là sự thật, với số nợ đã vượt trên 2,5 tỉ đồng.

Ca sĩ Siu Black cho biết chị bị sốt cao mấy ngày nay - Ảnh: Anh Thư
Ca sĩ Siu Black cho biết chị bị sốt cao mấy ngày nay - Ảnh: Anh Thư.
 

Sau một thời gian mất tăm và im ắng trước dư luận, 23 giờ tối qua 23.7, ca sĩ Siu Black quyết định gặp phóng viên để thông tin về khoản nợ mà dư luận đồn đại lâu nay. Đi cùng chị là ca sĩ Phương Thanh và đàn em Quang Hà.

Tiếp PV tại một quán cà phê ở Q.Phú Nhuận (TP.HCM), Siu Black tỏ ra vô cùng xúc động và khá mệt mỏi.

Ca sĩ Phương Thanh, đồng nghiệp đồng thời là người bạn thân thiết của Siu Black, đi cùng để động viên bạn, cho biết Siu Black đang bị sốt nặng và nhiều ngày qua không ăn uống gì.

“Siu Black đã đi đến đường cùng”, giọng ca Ly cà phê Ban Mê nói và khẳng định chuyện nợ nần là sự thật, với số nợ đã vượt trên 2,5 tỉ đồng.

Ca sĩ Tây Nguyên cũng cho biết nguyên nhân vỡ nợ là do “kinh doanh quán cà phê bị thua lỗ”.

Việc chị Siu đứng ra nói rõ việc nợ nần ngày hôm nay là một quyết định rất dũng cảm, chứng tỏ chị ấy rất có danh dự. Là người em thân thiết, tôi rất mong khán giả thông cảm cho chị Siu

“Sau khi cầm cố ngôi nhà ở KomTum cho ngân hàng được 700 triệu đồng, tôi vay mượn bạn bè và người thân được hơn 1 tỉ đồng để mở quán cà phê với mục đích để con cháu ở quê hương Kom Tum có công ăn việc làm. Siu Black nghĩ đơn giản rằng nếu kinh doanh thua lỗ lấy tiền cát-sê bù qua. Tuy nhiên, khi quán vắng khách, show diễn ít dần, chị phải vay nóng để trang trải dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con và mất khả năng chi trả". Siu Black nói.

Giọng ca Ly cà phê Ban Mê bày tỏ chị muốn công khai chuyện nợ nần một lần để nhẹ lòng, đồng thời mong mỏi khán giả và bầu show, những người đã yêu thương Siu Black hãy cho chị một con đường để trả nợ, chuộc lại sai lầm. “Mong mọi người hãy mở đường cho Siu, cho Siu một cơ hội. Món nợ đó là do Siu không biết tính toán, làm ăn chứ không phải lừa gạt, giật nợ của ai", Siu Black nói.

Theo lời ca sĩ Phương Thanh, chị biết tin về Siu Black khi đang đi diễn ở nước ngoài. “Tôi vừa về Việt Nam là tìm chị Siu ngay vì Siu không muốn gặp ai trong hoàn cảnh này. Tôi khuyến khích chị Siu nói thẳng vấn đề này vì khán giả không bao giờ bỏ rơi nghệ sĩ. Mong mọi người từ vay nóng đến vay nặng lãi có thể mở đường cho Siu ca hát và trả nợ”, Phương Thanh nói.

Cô chốt lại: “Từ ngày hôm nay 24.7, tôi sẽ đại diện cho chị Siu. Ai muốn đặt Show cho chị Siu hãy liên hệ với Phương Thanh”.

 Ca sĩ Quang Hà - Ảnh: Hà Nhuận Nam
Ca sĩ Quang Hà - Ảnh: Hà Nhuận Nam.
 

Có mặt trong buổi gặp PV, ca sĩ Quang Hà đã hết lời an ủi động viên “đàn chị”.

“Việc chị Siu đứng ra nói rõ việc nợ nần ngày hôm nay là một quyết định rất dũng cảm, chứng tỏ chị ấy rất có danh dự. Là người em thân thiết, tôi rất mong khán giả thông cảm cho chị Siu. Quán cà phê hiện đã không còn nữa, chị Siu chỉ còn giọng hát. Mong khán giả cho chị Siu cơ hội để vượt qua khó khăn này”, Quang Hà nói.

Nam ca sĩ Hà thành thừa nhận mình đã giới thiệu nhiều bạn bè, đồng nghiệp cho chị Siu vay tiền và cam kết sẽ đứng ra kêu gọi mọi người cố gắng thư thả cho chị Siu thời gian lo liệu, trả lại.

Chia sẻ với PV, sau đêm nói thẳng nói thật này, Siu Black sẽ về quê để “ôm những người thân của mình”.

“Mấy ngày nay Siu chỉ muốn về Kon Tum ôm người thân của Siu. Nếu mọi người quay lưng với Siu thì Siu sẽ chọn con đường khác. Siu quyết định nói ra, không trốn tránh để từ nay đi đâu không còn bị mắc cỡ”, họa mi phố núi chốt lại.

Theo Anh Thư
Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá