Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi'

TPO - Danh ca hải ngoại Phi Nhung đã phải thốt lên 'Sao tôi xấu dữ vậy' khi chứng kiến danh hài Chí Tài hóa thân thành chính mình trong liveshow kỷ niệm 20 năm làm nghề của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh tại TP. HCM tối 16/4.

Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 1 Tối 16/04 các nghệ sĩ tham gia liveshow 20 năm ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có một đêm diễn ấn tượng, trong hậu trường các nghệ sĩ cũng xuất hiện với những hình tượng thú vị. Trong đó phải kế đến hình tượng Phi Nhung được Chí Tài hóa thân tạo nên những tràng cười ra nước mắt.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 2 Theo như tiểu phẩm hài trong liveshow thì Phi Nhung do Chí Tài thể hiện là con nhà giàu sang nên có thân hình đồ sộ, trang điểm lòe loẹt.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 3 Phần hóa trang xuất sắc của Chí Tài đã khiến ca sĩ Phi Nhung phải hài hước thốt lên: "Sao tui xấu dữ vậy, Phi Nhung đâu có xấu đến mức đó đâu".
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 4 Phi Nhung chăm sóc cho Mạnh Quỳnh rất kỹ càng trong hậu trường. Nhiều khán giả lầm tưởng Mạnh Quỳnh là người yêu Phi Nhung, nhưng thực tế Phi Nhung lại là 'bà mối' đưa Mạnh Quỳnh đến với bà xã hiện tại.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 5 Trường Giang giúp Mr. Đàm chỉnh sửa lại trang phục biểu diễn cầu kỳ và rườm rà.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 6 Lệ Quyên diện đầm xuyên thấu lộng lẫy và quyến rũ tới biểu diễn trong chương trình.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 7 Cô cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bàn bạc lại kịch bản trước khi diễn ra chương trình.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 8 MC Kỳ Duyên vui vẻ trò chuyện khi hội ngộ Mr. Đàm.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 9 Hoa hậu Thu Hoài diện váy ren trắng thanh lịch, sang trọng tới ủng hộ liveshow của người em thân thiết Mạnh Quỳnh.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 10 Cô vui vẻ khi hội ngộ nam ca sĩ hải ngoại Duy Trường. Duy Trường từ Mỹ cũng đã bay về xem đàn anh biểu diễn.Trong chia sẻ dành cho Mạnh Quỳnh, Duy Trường nghiêng mình trước "đàn anh" và chia sẻ chính Mạnh Quỳnh là động lực để Duy Trường theo đuổi con đường ca hát.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 11 Mạnh Quỳnh lịch lãm bên các ca sĩ Ngọc Liên, Hà Thanh Xuân và Hương Thủy.
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'phiên bản lỗi' - ảnh 12 Mạnh Quỳnh thắp hương tổ nghề trước khi lên sân khấu biểu diễn.
Ảnh: Nhân Phan - Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá