DMCA.com Protection Status

Chí Thiện 'tố' bị Bảo Thanh đánh đến bầm dập

TPO - Chí Thiện bắt cặp với Bảo Thanh trong phim “Ngày ấy mình đã yêu”, chuẩn bị lên sóng VTV3 từ 11/6.

Chí Thiện-Bảo Thanh bắt cặp trong "Ngày ấy mình đã yêu". Ảnh: Bảo Hân
Chí Thiện-Bảo Thanh bắt cặp trong "Ngày ấy mình đã yêu". Ảnh: Bảo Hân
Đạo diễn Nguyễn Khải Anh kể anh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC bàn nhau nhắm Bảo Thanh cho vai Sol trong “Ngày ấy mình đã yêu” vì bản lĩnh diễn xuất của cô qua vài phim gần đây. Sol rất cá tính, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cho thấy nhân vật trong phim giỏi võ, thích thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác.
Chí Thiện 'tố' bị Bảo Thanh đánh đến bầm dập - ảnh 1 Bảo Thanh xuất hiện khá ngầu bên Chí Thiện. Ảnh: Bảo Hân
“Phải công nhận các bạn ấy diễn rất tự nhiên, Nhã Phương-Bả Thanh đánh em rất tự nhiên, rất thật”, Chí Thiện cười chia sẻ về quá trình đóng phim. Trong “Ngày ấy mình đã yêu”, Chí Thiện vào vai Đô-chàng trai tốt tình luôn là “sọt rác” và chịu trận khi đôi bạn thân Sol-Hạ (Nhã Phương) thất tình. Chàng trai này có cảm tình với cô bạn “đầu gấu” Sol.
Chí Thiện 'tố' bị Bảo Thanh đánh đến bầm dập - ảnh 2 Chí Thiện "tố" bị Bảo Thanh đánh nhiều lần trong phim. Ảnh: Bảo Hân
Bảo Thanh thừa nhận rất thích vai diễn này, bởi phần nào giống tính cách của cô-trẻ trung, nghịch ngợm và cũng “thích đánh người, người chịu trận nhiều nhất là ông chồng ở nhà”.  
Chí Thiện 'tố' bị Bảo Thanh đánh đến bầm dập - ảnh 3 Chí Thiện-Bảo Thanh hứa hẹn tạo nên một cặp đôi dở khóc dở cười trên màn ảnh. Ảnh: Bảo Hân
Lần đầu làm phim với VFC nhưng lại quay ở phía Nam, điều này không khiến nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” bỡ ngỡ: Thanh từng đóng một số phim với dàn diễn viên phía Nam.
Chí Thiện 'tố' bị Bảo Thanh đánh đến bầm dập - ảnh 4  Đạo diễn Khải Anh và dàn diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu"
Sol trong phim này cho Bảo Thanh cơ hội đổi mới hình ảnh, cô vào vai cô gái ưa hành động, mải miết tìm kiếm hình mẫu người yêu lí tưởng và liên tiếp thất bại cho tới khi nhận ra anh bạn ngay cạnh là người phù hợp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng