Chí Trung bất ngờ bỏ vai Táo giao thông

Trong Táo Quân 2014, danh hài Chí Trung sẽ không tham gia vai diễn Táo giao thông. Lý do NSƯT Chí Trung bỏ vai, bởi anh nhận thấy 'chất liệu' làm nên vai diễn đặc sắc không còn nhiều như mọi năm.

Chí Trung bất ngờ bỏ vai Táo giao thông

> NSƯT Chí Trung có 'liều lĩnh'? 

Chí Trung bất ngờ bỏ vai Táo giao thông - ảnh 1

Một nguồn tin cho hay, NSƯT Chí Trung đã nói về việc ngừng đóng vai Táo giao thông từ khá lâu, khoảng tháng 6/2013. Tuy nhiên, phía Đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức. 

Lý do NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo giao thông, vì anh nhận thấy "chất liệu" làm nên một vai diễn hấp dẫn, đặc sắc không còn nhiều như mọi năm.

Tình hình giao thông năm 2014 ở Việt Nam được đánh giá đang tốt lên và điều đó tỷ lệ nghịch với "chất liệu" sáng tạo nên sự châm biếm, phê phán ở vai Táo giao thông ít ỏi hơn.

Chia sẻ ngắn gọn về quyết định bỏ vai Táo giao thông, Chí Trung nói: "Năm nay, đất diễn tạo nên sự thú vị của vai Táo giao thông hạn hẹp rồi, không còn nhiều như các năm trước! Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi. Tôi không muốn đánh mất tình yêu của khán giả ở vai diễn Táo giao thông nên mới quyết định như vậy. Tôi không muốn vai diễn của mình bị lặp lại, nhất là lặp lại việc nói xấu - mà nếu nói xấu không đúng thực sự rất nguy hiểm".

Có người cho rằng, Chí Trung bỏ vai Táo giao thông vì không chịu nổi sức ép từ các mối quan hệ mà anh nhắc tới trong vai diễn trên VTV. Tuy nhiên, khi liên hệ với danh hài, được biết, điều này hoàn toàn thiếu căn cứ.

"Mọi người cứ nghĩ đó là sức ép nhưng có phải đâu! Năm 2013, tôi làm Táo giao thông phê phán mạnh như thế nhưng mọi quan hệ tình cảm, riêng tư vẫn tốt cả, không xảy ra vấn đề gì", anh khẳng định.

Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) là chương trình truyền hình VTV được hàng triệu người dân mong đợi, phát sóng vào tối giao thừa. Chương trình sản xuất bắt đầu từ năm 2003 và 2013 này sẽ tròn 10 năm chương trình phát sóng.

Các gương mặt danh hài quen thuộc trong Táo Quân được nhiều người yêu mến như Chí Trung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Thành Trung....Trong đó Xuân Bắc đóng đinh vai Nam Tào, Công Lý chuyên thủ vai Bắc Đẩu, Quốc Khánh đóng Ngọc Hoàng.

Còn các vai Táo quân khác, tùy vào chủ đề từng năm, sẽ có sự phân công cho phù hợp.


Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá