Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai”

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đã có những chia sẻ khá dài nhắn gửi tới fan hâm mộ xoay quanh câu chuyện làm MC chương trình “Lục lạc vàng”.

Phút suy tư của nghệ sĩ Chí Trung trước giờ "Lục lạc vàng" lên sóng.
Phút suy tư của nghệ sĩ Chí Trung trước giờ "Lục lạc vàng" lên sóng.

Trước khi chương trình “Lục lạc vàng” lên số đầu tiên dưới sự dẫn dắt của mình, nghệ sĩ Chí Trung ngồi viết tâm sự gửi tới người hâm mộ. Chính thức trở thành thành viên của e-kip, thực tế đến những vùng quê trên đất nước, Chí Trung có nhiều trăn trở hơn.

Những cảnh đời, những số phận được nghệ sĩ Chí Trung gợi nhắc lại đầy xúc động như: “Trực tiếp đi trao tặng bò, chứng kiến những giọt nước mắt lăn dài trên gò má đen sạm của những thiếu phụ teo tóp vì bệnh tật, những gò má nhăn nheo của những "ông già" mới ngoài 40 mà tóc đã rụng gần hết để lộ những vết sẹo chằng chịt trên đầu vì bươn chải trên rừng trong khe để kiếm được 4 đến 50 ngàn một ngày về lo gạo cho mấy miệng ăn…

Có gia đình chỉ ăn cơm trắng chan nước hồ Dầu Tiếng… Có nhà hai anh em chỉ có 2 cái áo mặc đi học và tối ngủ phải cởi trần để hong cho khô mồ hôi!”. Để rồi người nghệ sĩ phải thốt lên: “Sao có những người khổ vậy trời?”.

Bên cạnh đó, Chí Trung có những tâm sự rất thật khi bất ngờ trở thành “người thay thế”. Nói như Chí Trung, anh đang phải vào vai một người hùng, một người cứu chương trình khi người tiền nhiệm bị bắt vì vi phạm quy chuẩn đạo đức. Chính vì thế “Trách nhiệm đè nặng lên trái tim tôi bởi áp lực phải làm tốt”- Chí Trung viết. Để cuối cùng bà con vẫn được nhận cặp bò, một món quà chỉ có thể đến từ trái tim của những người nhân hậu trong cộng đồng gửi trao.

Tuy nhiên, trở thành một người thay thế là điều không hề dễ dàng. Chí Trung viết tiếp: “Với hai ngày kể từ khi nhận kịch bản và đồng ý thế vai. Với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đến từng chân tơ kẽ tóc đã cùng đồng cam cộng khổ đi khắp các vùng quê ròng rã suốt 4 năm qua của Lasta. Đặc biệt, với sự kỳ vọng của hàng triệu khán giả quen với khuôn mặt thân thương bầu bĩnh của MC Minh Béo đã trở thành một thương hiệu cho Lục Lạc Vàng, quả thật những tảng đá níu kéo trái tim, khối óc và cả đôi chân của tôi là có thật!

Phải vượt qua!

Đó là mệnh lệnh từ trái tim nhưng phải đến chương trình thứ ba tại Tây Ninh, tôi mới trở lại là một Chí Trung thân thiện hóm hỉnh mà các bạn từng thấy. Hai buổi quay đầu tôi như kẻ mộng du sống bằng thần kinh của người khác kiểu như Ốc mượn hồn..!”.

Hiện tại, Chí Trung khẳng định anh đã sẵn sàng và tự tin với vai trò MC trong chương trình “Lục lạc vàng”. “Giờ đây, với chương trình tại Sóc Trăng và cũng là buổi phát số đầu tiên vào 20h50 tối nay, tôi mới yên tâm ngồi viết những dòng tâm sự này cho các bạn. Bỏ qua những sự vất vả, bỏ qua làn da cháy sạm đi dưới cái nóng 40 độ C mà ngày nào cũng lăn lộn trên trường quay cùng ekip, tôi có thể nhìn thẳng vào ánh mắt cùng trái tim của các bạn: Tôi đã là mình trên cương vị MC của Lục Lạc Vàng nhưng tốt nhất phải kể đến từ số thứ ba!”- Chí Trung tâm sự.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh hậu trường mà nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ:

Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 1
Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 2
Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 3
Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 4
Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 5
Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 6
Chí Trung chia sẻ nỗi niềm của “kẻ thế vai” - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá