Chí Trung đã ly hôn, bạn gái mới là Á hậu Doanh nhân

TPO - Thông tin nghệ sĩ Chí Trung đã ly hôn vợ và đã có bạn gái mới đang thu hút sự quan của quan tâm của nhiều người.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn của báo Gia đình & Xã hội, Á hậu doanh nhân Ý Lan tiết lộ việc NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly hôn đồng thời xác nhận chuyện cô và nam nghệ sĩ đang hẹn hò.

Chí Trung đã ly hôn, bạn gái mới là Á hậu Doanh nhân - ảnh 1 Chí Trung và Ý Lan

Theo lời bạn gái mới của Chí Trung thì hai người gặp nhau vào cuối năm 2018 khi nam nghệ sĩ nhận lời làm gương mặt đại diện cho cửa hàng mới của cô.

Lúc này, khi biết chuyện vợ chồng Chí Trung chia tay, Ý Lan còn nhiều lần khuyên nhủ nam nghệ sĩ nên quay về với vợ.
Trước đó, trên trên trang cá nhân của mình, Chí Trung cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh bên bạn gái mới mặc dù không chia sẻ về chuyện tình cảm.
Đặc biệt, khi đăng ảnh kèm chia sẻ tổng kết năm 2019, nam nghệ sĩ viết: “Năm nay nhà cháu vui cũng lắm mà buồn cũng nhiều, báo cáo... hết ạ!”, ngay lập tức nghệ sĩ Vân Dung đã vào chúc mừng đàn anh vì “năm nay thuyền có bến đỗ xịn. Nhất anh tôi”. Lập tức, nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh cùng Ý Lan và hỏi: “Bến này được không em?” khiến nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ đã ngầm thừa nhận việc có bạn gái mới.
Chí Trung đã ly hôn, bạn gái mới là Á hậu Doanh nhân - ảnh 2 Bức ảnh tình cảm của Chí Trung và bạn gái mới do nam nghệ sĩ tự đăng để trả lời bình luận của Vân Dung.

Nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền kết hôn năm 1986, trước khi ly hôn, cả hai đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái.

Chí Trung đã ly hôn, bạn gái mới là Á hậu Doanh nhân - ảnh 3 Chí Trung và Ngọc Huyền thời còn bên nhau

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá