Chí Trung, Dương Thùy Linh nói gì về 'một nửa' yêu thương

Hoa hậu thân thiện cảm thấy trân trọng khi ông xã sẵn sàng tìm đến mình để sẻ chia những lúc yếu lòng.

Tham gia một sự kiện, Dương Thùy Linh tiết lộ cô bị hấp dẫn bởi người đàn ông theo xu hướng "metrosexual". Đó là những người biết chăm chút ngoại hình, không phải lúc nào cũng gồng lên để chứng minh mình là một siêu nhân và đôi khi có thể để người khác cảm nhận được sự mềm yếu của mình. Hoa hậu thân thiện chia sẻ cô bất đồng với quan điểm cho rằng đàn ông không được biểu lộ cảm xúc quá nhiều.

Liên hệ với thực tế, Dương Thùy Linh không bằng lòng khi bố và chồng cô luôn dạy con trai phải mạnh mẽ, đừng kêu ca, khóc lóc hoặc than thở. "Điều đó sẽ khiến cho các anh sau này cảm thấy mình là người cô đơn nhất thế gian. Khi đó, các anh sẽ cảm thấy không được chia sẻ và không thể chia sẻ với những người xung quanh, kể cả người phụ nữ của mình".

Chí Trung, Dương Thùy Linh nói gì về 'một nửa' yêu thương - ảnh 1 Dương Thùy Linh tại sự kiện sáng 19/11.

Dương Thùy Linh đánh giá cao những người đàn ông có khả năng bộc lộ cảm xúc. Người đẹp cho rằng đó là biểu hiện của người có chỉ số EQ cao, không xấu hổ, đủ tự tin để không sợ bị đánh giá là yếu đuối. Chia sẻ về ông xã của mình, Dương Thùy Linh cho biết: "Có những lúc, người đàn ông của tôi ôm vợ khóc nức nở. Khi trong nhà có chuyện buồn như mất một người thân yêu hoặc khi quá bức xúc, anh ấy gục vào lòng tôi không khác gì con trai tôi. Tôi cảm thấy trân trọng điều đó vì nếu không chia sẻ với tôi thì anh ấy sẽ đi tìm nguồn khác để làm điều đó". Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 nhắn nhủ tới cánh mày râu: "Với vợ, các anh hãy cho phép mình yếu mềm hơn một chút".

Chí Trung, Dương Thùy Linh nói gì về 'một nửa' yêu thương - ảnh 2 Dương Thùy Linh và ông xã Việt Thắng kết hôn từ tháng 1.2010 và đã có 1 cậu con trai hơn 6 tuổi.

Trong buổi tọa đàm về đàn ông sáng ngày 19/11, NSƯT Chí Trung cũng có mặt. Giám đốc nhà hát Tuổi Trẻ quan niệm: "Có rất nhiều việc trong nhà cho người đàn ông, không nhất thiết phải lao vào phụ giúp vợ". Anh thành thật chia sẻ mình không phải là mẫu người đàn ông lao vào nhặt rau, rửa bát, hít mùi thức ăn để ra vẻ chăm lo. Tuy nhiên, mỗi khi nghe tiếng xe máy của vợ thì dù ngồi trên tầng 4, Chí Trung cũng sẵn sàng lao xuống để dắt xe giúp vì biết bậc thềm hơi cao. Anh cũng có thể lau cửa, phơi quần áo, chăm cây cho ra hoa đẹp để vợ ngắm. 

Chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, Chí Trung tếu táo nói: "Tôi và Ngọc Huyền tạm được gọi là gia đình kiểu mẫu trong giới nghệ sĩ vì mấy chục năm rồi chưa bỏ nhau". "Táo Giao thông" cảm thấy may mắn vì có được một người vợ như Ngọc Huyền. Dù đã qua hàng chục năm nhưng anh vẫn cảm nhận được tình yêu và sự hết lòng với gia đình, chồng con từ bà xã.

Chí Trung, Dương Thùy Linh nói gì về 'một nửa' yêu thương - ảnh 3 Chí Trung cũng có mặt tại sự kiện sáng 19/11.

Chí Trung quan niệm: "Cái đáng sợ với người đàn ông là người phụ nữ đặt ra những áp lực về kinh tế, địa vị, thứ hạng...". Vì vậy, điều mà Chí Trung quý trọng nhất ở người bạn đời là Ngọc Huyền không đòi hỏi gì. Nam diễn viên hài tâm sự, Ngọc Huyền chưa bao giờ kêu ca dù vợ chồng anh phải sống ở căn hộ tập thể nhỏ trên phố Tràng Tiền suốt 45 năm. "Nhiều người hỏi sao anh ở lâu thế, tôi chỉ đùa rằng mình có cái Nhà hát Lớn cho thuê nên phải ở đó để trông. Nhưng thật ra, tôi không có điều kiện để thay đổi. Nếu Ngọc Huyền đòi hỏi phải có một chung cư, một biệt thự hay một cái gì đó hoành tráng thì chắc mệt lắm", Chí Trung chia sẻ. Nam diễn viên khẳng định mọi người đàn ông đều cảm thấy áp lực nếu vợ quá đặt nặng kinh tế. Những ánh mắt, hành động coi thường từ bà xã là điều điều khiến đàn ông mệt mỏi vô cùng. Chính vì vậy, anh cũng cố gắng hàng ngày để không bao giờ rơi vào cảnh bị vợ nhìn bằng ánh mắt như thế.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng