Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng

TPO - Những hình ảnh Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân mới đây thay cho câu trả lời anh đã chính thức thay Minh Béo dẫn chương trình “Lục lạc vàng”.

Chí Trung chính thức thay Minh Béo dẫn chương trình "Lục lạc vàng".
Chí Trung chính thức thay Minh Béo dẫn chương trình "Lục lạc vàng".

Cách đây ít giờ, Chí Trung tung hàng loạt ảnh hậu trường ghi hình cho chương trình “Lục lạc vàng” trên trang cá nhân của mình. Theo đó, địa điểm quay đầu tiên của nam diễn viên chính là mảnh đất Chơn Thành, Bình Phước.

Trước đây, từng có thông tin chương trình “Lục lạc vàng” mời Chí Trung làm MC thay cho diễn viên hài Minh Béo khi anh này vướng vào nghi án bê bối tình dục giới tính tại Mỹ. Tuy nhiên, thời gian đó Chí Trung đang có chuyến công tác dài ngày tại Bắc Âu nên người hâm mộ chưa có câu trả lời chính xác.

Chia sẻ lý do chọn nghệ sĩ Chí Trung làm MC "Lục lạc vàng", ông Mai Quốc Chính - phó tổng giám đốc Lasta từng cho biết: “Anh ấy có sự hài hước, hoạt bát và kiến thức sâu rộng. Hơn nữa, Chí Trung là nghệ sĩ có đời sống cá nhân uy tín, không scandal. Chúng tôi tin sự duyên dáng của Chí Trung sẽ mang lại cảm giác gần gũi cho người nông dân”.

Được biết, chương trình “Lục lạc vàng” dưới sự dẫn dắt của Chí Trung sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/4. Trước đó, trong 2 tập được phát sóng vào ngày 3/4 và 17/4, hình ảnh Minh Béo làm MC bị cắt bỏ và nội dung chương trình được biên tập lại cho phù hợp.

Một số hình ảnh của Chí Trung tại hậu trường:

Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 1
Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 2
Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 3
Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 4
Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 5
Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 6
Chí Trung khoe ảnh hậu trường Lục lạc vàng - ảnh 7
  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá