Chia sẻ bất ngờ của bà xã sau khi Quyền Linh muốn tạm dừng nghệ thuật

TPO - "Hơn ai hết, ba hiểu rằng mẹ đã luôn cố gắng chu toàn “việc nước, việc nhà” để ba yên tâm công tác, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh...Chúng ta đã cố gắng hết sức, nên không có gì phải nuối tiếc, ba nhé! Cả nhà luôn ủng hộ ba!”, bà xã Quyền Linh viết.

Mới đây, Quyền Linh tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải dòng trạng thái ngắn trên trang cá nhân sau khi tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz.

Cụ thể, anh viết: “Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp... Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an... Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã Hội, Linh muốn bình an. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống”.

Chia sẻ bất ngờ của bà xã sau khi Quyền Linh muốn tạm dừng nghệ thuật - ảnh 1
Ngay dưới bài viết của nam MC, bà xã của anh là Dạ Thảo bình luận: “Ba Linh hãy giữ gìn sức khoẻ và đừng để tâm quá nhiều đến những lời tiêu cực, phiến diện nhé! Ba và Mẹ gặp nhau đã gần 19 năm rồi. Hơn ai hết, ba hiểu rằng mẹ đã luôn cố gắng chu toàn “việc nước, việc nhà” để ba yên tâm công tác, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh...Chúng ta đã cố gắng hết sức, nên không có gì phải nuối tiếc, ba nhé! Cả nhà luôn ủng hộ ba!”.
Chia sẻ bất ngờ của bà xã sau khi Quyền Linh muốn tạm dừng nghệ thuật - ảnh 2  

Mới đây, Dạ Thảo cũng chia sẻ công việc của nam MC khá bận rộn, thường quay từ sáng tới tối mới xong và thấy anh tâm lỹ vẫn ổn định, bình thường khi ở nhà. Đồng thời, bà xã Quyền Linh cho rằng có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật.

Chia sẻ bất ngờ của bà xã sau khi Quyền Linh muốn tạm dừng nghệ thuật - ảnh 3 Tổ ấm hạnh phúc của Quyền Linh và Dạ Thảo với hai cô công chúa ngày càng phổng phao, xinh đẹp.

Cũng dưới bài viết mới nhất của Quyền Linh, MC Phan Anh nhắn nhủ: “Những nghi kỵ, dèm pha, chế giễu bủa vây nó cũng như ma quỷ ngăn cản mình làm việc tốt vậy. Mọi người yêu thương anh trong bình an! Trân trọng ông anh nhiều” còn Xuân Bắc bày tỏ: “ Anh ơi cố lên nào, anh em mình quá hiểu công việc của chính mình ! Em nghĩ chúng ta nên tự hào vì những gì chúng ta đã làm - nhất là anh! Quá cống hiến rồi còn gì”.

Chia sẻ bất ngờ của bà xã sau khi Quyền Linh muốn tạm dừng nghệ thuật - ảnh 4  

“Anh ơi em luôn tin tưởng và ủng hộ anh, không có gì phải nản anh ạ. Làm dâu trăm họ nó vậy đó, sao mà chiều hết lòng người được hả anh. Cuộc sống mà không bao giờ bằng phẳng và toàn màu hồng đâu anh. Cố gắng lên anh, em chúc anh mãi thành công, nhiều khó khăn anh đã vượt qua rồi, cái khó khăn này đã là gì hả anh”,

Vào tuần trước, Quyền Linh gây bất ngờ khi livestream trải lòng về những thị phi, áp lực anh phải đối mặt khi làm nghệ thuật đồng thời tiết lộ ý định muốn tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì quá mệt mỏi trước dư luận. Ngay sau đó nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ chia sẻ đầy bất ngờ để động viên tinh thần cũng như cổ vũ Quyền Linh tiếp tục con đường mà anh đang cống hiến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng