Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản

TPO - Người đẹp Yukimi Matsuo vừa đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản sẽ đại diện cho ‘Đất nước Mặt Trời mọc’ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản

> Ngắm 10 hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2012

Mới đây, tại Tokyo diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản. Hàng trăm mỹ nữ đến từ khắp các vùng miền của Nhật Bản đã cùng nhau hội tụ và khoe sắc trong đêm chung kết .

Và người đẹp vinh dự và may mắn nhất trong đêm thi chính là Yukimi Matsuo – chân dài đến từ vùng Mie, nằm ở tiểu vùng Tokai, vùng Kinki trên đảo Honshū, Nhật Bản.

Yukimi Matsuo - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản
Yukimi Matsuo - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản.

Yukimi Matsuo 25 tuổi, cao 1m7, sở hữu số đo hình thể là 87 – 60 – 83. Dù chưa sở hữu vóc dáng hoàn hảo với tiêu chuẩn của một hoa hậu nhưng với sự thông mình, gương mặt góc cạnh, ưa nhìn cùng hình thể rắn chắc, Yukimi Matsuo đã vượt qua những đối thủ còn lại của cuộc thi này để giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tân Hoa Hậu đã tốt nghiệp ngành hội họa và rất đam mê vẽ tranh biếm họa. Mong ước lớn nhất của Yukimi Matsuo là quảng bá văn hóa Manga đến với thế giới.

Yukimi Matsuo vừa đăng quang đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng cô có gương mặt góc cạnh rất thu hút. Song thể hình lại không quá bốc lửa, số đo chưa thực sự chuẩn để cạnh tranh với các đối thủ xinh đẹp của thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản:

Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản - ảnh 2
Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản - ảnh 3
Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản - ảnh 4
Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản - ảnh 5
Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhật Bản - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng