Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch

TPO - Theo tiết lộ từ cô diễn viên xinh đẹp này, thì hiện Lan Phương đang chờ câu trả lời từ Bộ VHTT&DL để có thể tự ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch

Lan Phương khá tự tin với vốn kiến thức cũng như những yêu cầu khác của vị trí này. Cô cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ người hâm mộ khi tham khảo ý kiến của họ trên trang facebook cá nhân.

Sinh năm 1983, kém Lý Nhã Kỳ một tuổi, Lan Phương có một lý lịch khá rõ ràng, tránh những tranh cãi về học vấn. Cô tốt nghiệp Khoa kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương và trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Vốn là cô gái gốc gốc Thanh Trì, sinh ra tại Hà Nội, đến năm 10 tuổi, Lan Phương mới theo gia đình vào Vũng Tàu. Từ 18 tuổi, Lan Phương học tập và sinh sống tại Sài Gòn cho đến bây giờ.

Lan Phương từng là đại sứ hòa bình của Việt Nam (năm 1998 và 2008) tại Fukuoka, Nhật Bản (Do APCC - Nhật Bản bình chọn) trong chương trình Asian - Pacific Children's Convention đồng thời từng làm người dẫn chương trình (năm 2005-2006) cho chuyên mục Tìm hiểu và giới thiệu về đất nước Việt Nam với khán giả Nhật, Đài Truyền hình NHK, Nhật Bản.

Cô hiện là một nghệ sĩ kịch nói, nghệ sĩ múa, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và người dẫn chương trình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại mùa giải mới của gameshow Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, Lan Phương cũng tham gia và nhận được khá nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Những hình ảnh của Lan Phương với tạo hình cùng Bước Nhảy Hoàn Vũ:

Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 1
Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 2
Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 3
Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 4
Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 5
Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 6
Chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm của ứng viên Đại sứ Du lịch - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng