Chiến của “Cảnh sát hình sự” bây giờ ra sao?

Vẻ ngoài lãng tử vẫn theo nam diễn viên "Cảnh sát hình sự" - Võ Hoài Nam cho đến bây giờ.

Chiến của “Cảnh sát hình sự” bây giờ ra sao?

Khi bộ phim truyền hình Cảnh sát hình sự nổi lên như một hiện tượng cũng là lúc nam diễn viên Võ Hoài Nam trở thành cái tên được yêu mến. Trong phim, anh vào vai Chiến, một cảnh sát có vẻ ngoài lãng tử và hết lòng vì nhiệm vụ.

Trong những tập cuối của phim, vì đỡ đạn cho đồng đội nên anh đã ra đi mãi mãi. Sự hy sinh này để lại cho khán giả khá nhiều tiếc nuối.

Từ sau vai diễn để đời đó, anh có tham gia thêm một vài phim nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng. Năm 2007, anh được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, đó cũng là năm anh quyết định rời xa nghiệp diễn.

Mãi cho đến năm 2011, anh mới quay trở lại với bộ phim Song hùng kỳ dị. Hiện tại, anh đang công tác tại Hãng phim truyện Việt Nam trong vai trò đạo diễn.

võ hoài nam  - ảnh 1 Sinh năm 1965, nghệ sĩ Võ Hoài Nam đã bước sang tuổi 52. Anh kết hôn cách đây 20 năm và có bốn người con.
võ hoài nam  - ảnh 2 Những ai yêu mến Võ Hoài Nam đều biết anh sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Thế nên, khi có được mái ấm nhỏ của mình, nam diễn viên luôn trân trọng và gìn giữ.
võ hoài nam  - ảnh 3 Không có được sự chăm sóc và yêu thương nên từ nhỏ, anh sống theo kiểu cây cỏ, tự vấp ngã rồi trưởng thành chứ chẳng được ai đưa đường chỉ lối.
võ hoài nam  - ảnh 4 Ngày ấy, cậu bé Võ Hoài Nam suốt ngày đánh nhau rồi bị mời về đồn làm việc. Đối với nhiều người, đó là chuyện động trời nhưng đối với một đứa trẻ phải bươn chải để trưởng thành thì không đủ nhận thức để biết đó là sai.
võ hoài nam  - ảnh 5 Cuộc đời của anh chỉ thay đổi sau khi đi bộ đội về và theo học tại nhà hát kịch trung ương. Kể từ vai diễn Truyền thuyết tình yêu thần nước, anh dần trở thành cái tên ăn khách.
võ hoài nam  - ảnh 6 Từ đó đến năm 2007, anh tham gia rất nhiều phim như Vua bãi rác, Chuyện phố phường... Sau khi giã từ màn ảnh, anh mở quán bán hàng để vừa kiếm sống, vừa được ở nhà như mong muốn.
võ hoài nam  - ảnh 7 Nghệ sĩ Võ Hoài Nam luôn tự nhận mình là người nóng tính, và có lẽ vì nóng tính nên anh không tham gia quá nhiều phim và cũng vì nóng tính nên anh quyết định gác lại niềm đam mê khá sớm.
võ hoài nam  - ảnh 8 Hiện tại, anh đang sống cuộc sống khá giản dị với công việc của một đạo diễn, bán hàng và chăm chút cho gia đình. Quãng thời gian còn lại, anh dành cho những thú vui riêng.
võ hoài nam  - ảnh 9 Ít ai ngờ được, một người thích ăn mặc hầm hố, đam mê motor phân khối lớn như anh lại rất thích làm thơ.
võ hoài nam  - ảnh 10 Thời gian trôi qua, có nhiều thứ đã thay đổi nhưng vẻ ngoài lãng tử của cảnh sát Chiến trong Cảnh sát hình sự vẫn vẹn nguyên.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng