Chiến Thắng âm thầm cưới vợ 3 kém 15 tuổi

Vợ 3 của danh hài Chiến Thắng là cô giáo mầm non, khá xinh xắn và kém anh 15 tuổi.

Chiến Thắng âm thầm cưới vợ 3 kém 15 tuổi

Sáng 31/12/2016, danh hài Chiến Thắng xác nhận thông tin anh đã tổ chức lễ cưới với người vợ thứ 3. Tuy nhiên, đây chỉ là đám cưới tại nhà gái, với sự chứng kiến của gia đình, người thân.

Nam danh hài cho hay, vì vừa xảy ra vụ lùm xùm với bạn gái kém 18 tuổi nên anh không muốn đám cưới của mình được tổ chức rình rang.

vợ ba của chiến thắng - ảnh 1 Ảnh cưới của Chiến Thắng và Thu Ngọc.

Chiến Thắng chia sẻ: "Cô dâu mới của tôi tên là Thu Ngọc, nhưng ở nhà thường gọi là Điểm. Ngọc sinh năm 1990, hiện đang là giáo viên mầm non tại Phú Thọ.

Tôi gặp Ngọc trong 1 lần đi diễn tại Phú Thọ. Cả 2 cũng có trao đổi số điện thoại và làm bạn với nhau khá lâu rồi.

Trước đó, Ngọc nói yêu tôi, nhưng lúc đó tôi vẫn đang yêu bạn gái cũ nên Ngọc rút lui và xem tôi như 1 người bạn bình thường.

vợ ba của chiến thắng - ảnh 2 Thu Ngọc - vợ 3 của danh hài Chiến Thắng.

Khi xảy ra câu chuyện ồn ào với bạn gái cũ, tôi rất buồn và mất phương hướng. Lúc này, Ngọc an ủi, động viên tôi rất nhiều, khiến tôi dần lấy lại thăng bằng.

Cũng từ đó, tôi thấy rằng Ngọc là người phù hợp với tôi và đem lại cho tôi cảm giác bình yên, hạnh phúc nên tôi quyết định tiến tới hôn nhân với cô ấy.

vợ ba của chiến thắng - ảnh 3 Nhan sắc mộc mạc nhưng không kém phần xinh đẹp của Thu Ngọc.

Ngày hôm qua, 30/12, chúng tôi tổ chức đám cưới trên quê của cô ấy ở Yên Viện, Phú Thọ. Vì vừa trải qua những chuyện không hay lắm nên tôi muốn giữ kín đám cưới của mình, không ngờ mọi người vẫn biết và chia sẻ".

Chiến Thắng cho hay, anh và Thu Ngọc đang chuẩn bị cho đám cưới chính thức sẽ được tổ chức tại Vĩnh Phúc - quê hương của nam danh hài.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng