Chiến Thắng: Tôi cưới vợ không phải để trả thù người yêu!

Có vợ đẹp, nhà tiền tỷ và sự nghiệp đang trên đà phát triển, Chiến Thắng vẫn còn nhiều trăn trở.

Đám cưới lần thứ 3 của Chiến Thắng diễn ra trong lặng lẽ và chóng vánh, chỉ sau scandal với bạn gái kém 19 tuổi ít ngày. Chính điều này đã khiến nam diễn viên gặp không ít lời đàm tiếu.

Tuy vậy, anh và vợ mới thản nhiên bỏ qua những bình luận ác ý. Không chỉ thế, anh còn tiếp tục "cày show" với mức cát-xê đáng ghen tị.

Cát-xê của tôi có khi được cả trăm triệu/ngày

Có thông tin anh kiếm được cả trăm triệu mỗi ngày, thực hư như thế nào?

Xưa nay tôi chưa bao giờ "nổ" về bất cứ chuyện gì cả. Tôi cũng chẳng có ý khoe khoang gì, chỉ là anh em báo chí quan tâm hỏi han thì có sao tôi nói vậy thôi.

Thú thực, dịp cuối năm và đầu năm, nhiều lễ hội, nhiều chương trình, tôi lại được khán giả và các bầu show quý nên cũng có nhiều show hơn thật.

chiến thắng với vợ 3 - ảnh 1 Chiến Thắng chia sẻ về tin đồn "nổ" cát-xê.

Như từ đầu năm tới giờ, tính ra mỗi ngày tôi có khoảng 2 show, cao điểm có ngày tôi có tới 4 show. Đôi khi còn được khán giả thương, tặng thêm tiền nữa nên có ngày, tôi kiếm cả trăm triệu cũng là chuyện bình thường.

Anh xuất hiện nhiều như vậy, không sợ người ta cho rằng tham lam, nhàm chán hay sao?

Khán giả có muốn gặp mình, bầu show có quý mình thì họ mới mời. Nếu người ta mời mà mình không tới thì lại nói là chúng tôi "chảnh", còn tới thì lại bảo tham lam, nhàm chán.

Thực sự, nghệ sĩ là người làm dâu trăm họ, không thể nào chiều ý tất cả mọi người được. Thế nên, tôi tâm niệm rằng, ai cần mình, họ thực sự muốn mình có mặt trong sự kiện của họ thì không có lý do gì để từ chối cả.

Nhiều người nghĩ tôi kiếm tiền dễ dàng lắm, thực ra tôi cũng phải lao động vất vả mới có được số tiền như vậy. Từ Tết tới giờ, chạy show liên tục, tôi sụt tới 4, 5kg chứ cũng không sung sướng gì.

Hơn nữa, với nghề này, thời gian làm nghề cũng không phải là mãi mãi. Vậy nên nếu tôi có tranh thủ nhận nhiều show cũng chẳng có gì là sai. Tôi kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, tại sao phải suy nghĩ?

Làm nghệ thuật cần có thời gian để tìm tòi, sáng tạo. Nhưng anh chạy show liên tục, thời gian nào để anh sáng tạo?

Để có những màn tấu hài, những tiết mục ca nhạc đặc sắc tôi cũng phải đầu tư công sức và thời gian nhiều chứ.

Thông thường, cứ đi diễn về là tôi tập trung chỉnh nhạc, nghiên cứu kịch bản hoặc tập bài hát mới.

Sau mỗi show diễn, tôi cũng trăn trở, kiểm điểm lại xem mình diễn như thế, hát như vậy đã được chưa. Nếu chưa được chỗ nào thì tôi chỉnh sửa lại.

chiến thắng với vợ 3 - ảnh 2 "cứ đi diễn về là tôi tập trung chỉnh nhạc, nghiên cứu kịch bản hoặc tập bài hát mới".

Đó là chuyện chạy show, còn với các sản phẩm nghệ thuật khác, tôi cũng tìm tòi và có nhiều đổi mới.

Ví dụ như cuối năm 2016, tôi có tham gia 1 phim Tết có tên Ra phố tìm con. Ở phim này, nhân vật của tôi không phải là diễn hài mà thể hiện chiều sâu tâm lý với số phận bi kịch hoàn toàn. Sắp tới, tôi cũng chuẩn bị tung ra 1 đĩa nhạc bolero của riêng mình.

Tôi cưới vợ không phải để trả thù bạn gái cũ

Anh làm việc nhiều như vậy, thời gian đâu để chăm sóc gia đình?

Tôi vẫn nói với mọi người rằng vợ tôi phải dũng cảm lắm mới dám lấy tôi. Bởi vì lấy tôi nghĩa là cô ấy phải chấp nhận công việc, giờ giấc của tôi.

Cưới nhau mấy tháng nay, nhưng tôi mới chỉ ăn cùng cố ấy được vài bữa cơm. Thường thì tôi đi từ sáng sớm, đến lúc về nhà sớm cũng là 11-12h đêm, có khi là 2-3h sáng.

Thế nhưng, tôi về lúc nào cô ấy cũng dậy mở cổng, bật nước nóng cho tôi tắm, hâm lại đồ ăn cho tôi.

chiến thắng với vợ 3 - ảnh 3 Chiến Thắng và vợ ba.

Thời gian đầu, việc thay đổi hoàn toàn trong cuộc sống, sinh hoạt cũng khiến cô ấy áp lực và mệt mỏi lắm. Tôi biết thế, rất thương nhưng cũng chẳng biết làm thế nào cả. Vì đó là công việc, mình phải chấp nhận thôi.

Nhiều người cho rằng đám cưới chóng vánh giữa anh và vợ 3 là cách để anh "trả thù" bạn gái cũ?

Tôi bị mang tiếng nhiều, rằng thì "thằng đó là nghệ sĩ, chỉ chơi bời chứ yêu đương gì", rằng thì "thằng này đem tình yêu gieo rắc khắp nơi…".

Nói thực, nếu là kẻ trăng hoa, chơi bời, tôi sẽ chẳng bao giờ cưới vợ, kết hôn. Cũng sẽ chẳng bao giờ chạy show kiếm tiền mệt mỏi như vậy.

Tôi cũng như mọi người, khao khát 1 gia đình, 1 người vợ hiểu và thông cảm với mình. Chính vì thế, khi nhận được sự cảm thông, tình yêu của Ngọc, tôi lập tức quyết định kết hôn. Chúng tôi tới với nhau hoàn toàn từ tình yêu thương chứ chẳng có gì vụ lợi hay để trả thù ai cả.

Quan hệ của anh với vợ cũ và bạn gái cũ như thế nào?

Với vợ cũ, tôi giữ mối quan hệ như những người bạn. Tuy nhiên, tôi cũng hạn chế gặp hay gọi điện, nhắn tin. Chúng tôi chỉ liên lạc khi tôi cần đón con hoặc có vấn đề cần bàn bạc về con cái.

Đôi khi, ở những khoảng thời gian rảnh rỗi, tôi cũng có thoáng nghĩ tới những chuyện đã qua. Nhưng chỉ là để nhìn nhận lại mọi thứ chứ không phải tiếc nuối hay vương vấn gì cả. Với tôi, cuộc sống hiện tại và việc chăm lo cho các con mới là điều khiến tôi quan tâm nhất.

chiến thắng với vợ 3 - ảnh 4 "Điều day dứt nhất của tôi là vẫn phải sống xa các con và chưa bù đắp được nhiều cho vợ".

Có vợ đẹp, nhà sang, sự nghiệp phát triển rực rỡ, dường như cuộc sống của anh đang rất viên mãn...

Đó chỉ là bề nổi thôi, tôi vẫn có nhiều tâm tư lắm. Điều tôi day dứt nhất sau những lần đổ vỡ là tôi không thể cho các con 1 mái ấm thực sự, vẫn phải sống xa các con.

Còn với người vợ hiện tại, tôi luôn cảm thấy mình có lỗi vì chưa dành nhiều thời gian bù đắp, chăm sóc cô ấy, vẫn để cô ấy phải thiệt thòi nhiều quá.

Tôi chăm chỉ "cày show" ngoài việc phục vụ khán giả, cũng còn là tạo nền tảng nhất định về kinh tế để sau này có thể lo cho những người thân yêu 1 cuộc sống tốt hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng