Chiều Xuân quyến rũ với váy đuôi cá hở lưng

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Hà Nội - Hanoi Fashion Week 2014 tối 27/10, diễn viên Chiều Xuân thu hút sự chú ý của báo giới khi xuất hiện trong một thiết kế đuôi cá ánh kim.

Chiều Xuân quyến rũ với váy đuôi cá hở lưng - ảnh 1 Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Hà Nội - Hanoi Fashion Week 2014 tối 27/10, diễn viên Chiều Xuân thu hút sự chú ý của báo giới khi xuất hiện trong một thiết kế đuôi cá ánh kim.
Chiều Xuân quyến rũ với váy đuôi cá hở lưng - ảnh 2 Vợ của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã ở tuổi ngoại tứ tuần vẫn giữ được thân hình thon thả, cân đối và gương mặt tự nhiên. Theo chia sẻ của Chiều Xuân, bí quyết của chị là tập luyện yoga, thường xuyên bơi lội và ăn uống có kiểm soát.
Chiều Xuân quyến rũ với váy đuôi cá hở lưng - ảnh 3 Thiết kế váy đuôi cá có phần khoét lưng sâu, làm tăng sự quyến rũ. Tuy nhiên, thiết kế bó sát cùng chất liệu ánh kim dễ làm lộ nhược điểm ở vùng bụng nếu người mặc có thân hình không cân đối.
Chiều Xuân quyến rũ với váy đuôi cá hở lưng - ảnh 4 Nghệ sĩ Chiều Xuân đọ dáng cùng Phương Linh, người thiết kế chiếc váy đuôi cá cho cô.
Chiều Xuân quyến rũ với váy đuôi cá hở lưng - ảnh 5 Trong khuôn khổ sự kiện, nhà thiết kế Phương Linh giới thiệu các mẫu áo dài mới nhất của mình, trong đó họa tiết ánh kim được xem như điểm nhấn chính.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá