'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban

TPO - Nữ diễn viên múa hoá nàng xuân vùng cao kiêu kỳ với những tà áo dài thêu hoạ tiết hoa ban độc đáo.

'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 1 Những ngày đầu năm mới, diễn viên múa Linh Nga xuất hiện đầy ấn tượng và xinh đẹp trong bộ sưu tập áo dài mới của NTK Vũ Việt Hà.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 2 Linh Nga hoá một 'nàng Xuân' vùng cao với những tà áo dài in hoạ tiết hoa ban - biểu tượng của Xuân vùng cao nơi địa đầu đất nước.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 3 Khác với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa quen thuộc; Linh Nga trở nên vô cùng ấn tượng và kiêu sa với tạo hình 'nàng xuân Tây Bắc'.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 4 Những mẫu áo dài in hoạ tiết hoa ban nổi bật, kết hợp với hoạ tiết thổ cẩm và những phụ kiện đội đầu độc đáo mang đậm nét Tây Bắc phóng khoáng.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 5 Những phụ kiện đội đầu được chế tác vô cùng cầu kỳ và ấn tượng giúp 'nàng Xuân' Linh Nga thêm thu hút.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 6 Bộ sưu tập với những chi tiết cách điệu ấn tượng, làm xao xuyến những người yêu văn hoá Tây Bắc.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 7 Với phom dáng áo dài cổ từ thập niên 30, trên nền sợi lanh dệt thủ công của người H'Mông, hình ảnh những bông hoa ban nở rộ của mùa Xuân Tây Bắc được thêu tay rất cầu kỳ.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 8 Những hoạ tiết trên từng miếng vải sợi lanh như kể câu chuyện về tâm hồn của người phụ nữ Tây Bắc.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 9 Linh Nga đã hoá thân ấn tượng và vô cùng có hồn trong từng shoot ảnh.
'Chim công làng múa' Linh Nga hoá nàng xuân Tây Bắc với áo dài hoa ban - ảnh 10 Bộ sưu tập này sẽ được trình diễn tại 'Festival Cao nguyên Trắng Bắc Hà' diễn ra vào ngày 15-17/2 tại Bắc Hà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá