Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học

TPO - Tiếp nối tour diễn Thần tượng, đêm qua – 3/12, hai diễn viên của phim "Thần Tượng" đã "gây bão" cùng đoàn phim tại trường Đại học HUTECH, TP.HCM.

Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học

Sức hút cực lớn của chương trình đã thu hút hơn 1.000 sinh viên đến tham dự, hơn 1/3 số sinh viên đã đứng len nhau đầy kín hội trường lớn. Dù vậy, ngoài hành lang vẫn có hàng trăm bạn trẻ đứng đợi hơn một tiếng đồng hồ rồi mới ra về vì không còn bất cứ chỗ trống nào.

Cũng giống như đêm diễn ở trường Lương Thế Vinh vào ngày 1/12 vừa qua, các diễn viên của bộ phim Thần tượng như: Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Harry Lu, Chi Pu và MC Tùng Leo đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên quanh thông điệp 'Bỏ học để trở thành thần tượng là một suy nghĩ sai lầm'.

Chủ đề này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên khi ai cũng hào hứng tham gia và cổ vũ hết mình khi nghe các nghệ sĩ chia sẻ.

Song song với phần giao lưu, trò chuyện, đoàn phim Thần tượng cũng hé lộ một đoạn 10 phút của phim dành cho các bạn sinh viên. Mặc dù chỉ là một đoạn ngắn nhưng các bạn sinh viên theo dõi rất chăm chú và ai cũng háo hứt muốn xem trọn vẹn khi bộ phim ra rạp vào ngày 20/12 tới.

Và phần đặc biệt nhất khiến không khí chương trình nóng lên đến cực độ chính là các tiết mục văn nghệ của tất cả nghệ sĩ có mặt trong chương trình:

Harry Lu chia sẻ vui trước phần hát của mình: “Harry nghĩ nếu mình hát thì BTC nên chuẩn bị 1.000 chiếc xe cấp cứu trước cho các bạn sinh viên ở đây”, khiến cả hội trường cười nghiêng ngả.

Tuy hát không quá xuất sắc nhưng Harry Lu vẫn cố gắng thể hiện trọn vẹn ca khúc để dành tặng mọi người. Trong phần đố vui, Harry Lu đã trao tặng nhiều tấm poster phim cho không chỉ các sinh viên mà còn cả cô giáo cũng hào hứng tham gia.

Hot girl đình đám và được quan tâm số một hiện nay Chipu đã mang đến bất ngờ lớn khi nhảy rất điêu luyện các động tác vũ đạo của ca khúc “I’m the best” mà cô thể hiện trong phim. Đây là sự cố gắng rất lớn của Chi Pu vì cô vốn không có thế mạnh về hát và nhảy.

Hình ảnh của Harry Lu và Chipu tại buổi giao lưu:

Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 1
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 2
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 3
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 4
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 5
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 6
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 7
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 8
Chipu và hotboy Harry Lu gây 'náo loạn' trường học - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá