Đón Tết Mậu Tuất tại Buôn Ma Thuột

Chờ ngắm pháo hoa và giao lưu với Hoa hậu H'Hen Niê

TPO - Tối 30 Tết, có tới vài nghìn người tại TP Buôn Ma Thuột ( tỉnh Đắk Lắk) tập trung về Quảng trường 10/3 chờ ngắm pháo hoa và giao lưu với cô Hoa hậu đầu tiên người dân tộc Ê Đê và đón chào năm mới Mậu Tuất 2018.

Hàng ngàn người rồng rắn nối đuôi nhau về trung tâm TP Buôn Ma Thuột đón chào năm mới
Hàng ngàn người rồng rắn nối đuôi nhau về trung tâm TP Buôn Ma Thuột đón chào năm mới

Chương trình ca nhạc tại Quảng trường 10/3 năm nay khá đặc biệt với người dân thủ phủ Cà phê, vì ngoài việc tổ chức bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, còn có tiết mục giao lưu với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê.

Đây là lần thứ 2 H’Hen Niê trở lại Đắk Lắk, kể từ khi cô đăng quang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ VN vào tháng trước. 

Từ 19 giờ 30, hàng ngàn người “rồng rắn” kéo nhau về trung tâm của thành phố trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới.

Anh Y Dũng (một người dân địa phương) cho biết, năm nay anh đến Quảng trường với niềm vui được gặp lại hoa hậu H’Hen Niê. “Cô ấy đã mang lại niềm vui và vinh dự cho người dân địa phương chúng tôi. Những thành công mà H’Hen Niê đã đạt được, sẽ là động lực giúp cho nhiều người khác xem đó là tấm gương để học tập”, anh Y Dũng cho biết.

Ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột cho biết, sau khi chương trình văn nghệ kết thúc, sẽ là màn bắn pháo hoa kéo dài khoảng 15 phút. 100% kinh phí phục vụ chương trinh đón Xuân Mậu Tuất 2018 hoàn toàn cho các doanh nghiệp tài trợ, không dùng ngân sách.

Hàng ngàn người rồng rắn nối đuôi nhau về trung tâm TP Buôn Ma Thuột đón chào năm mới Dòng người xe nối nhau về trung tâm TP Buôn Ma Thuột đón chào năm mới 
Quảng trường 10/3 TP Buôn Ma Thuột đã chật kín ngườiQuảng trường 10/3 TP Buôn Ma Thuột chật kín người
Chương trình văn nghệ chào mừng năm mớiChương trình văn nghệ chào mừng năm mới
H’Hen Niê rạng ngời trong lần thứ hai trở lại quê nhà sau khi đang quang Hoa hậu Hoàn vũH’Hen Niê rạng ngời trong lần thứ hai trở lại quê nhà sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá