‘Choáng’ khi Châu Tấn biến thành hồ ly

TPO – Ngoài nội dung hấp dẫn, "Họa Bì 2" còn thu hút ở dàn diễn viên chính, khi họ được trang điểm hết sức cầu kỳ, đặc biệt là “nàng Hoa đán” Châu Tấn trong vai hồ ly Tiểu Duy.

‘Choáng’ khi Châu Tấn biến thành hồ ly

> Châu Tấn cá tính giữa đường phố Paris

Châu Tấn và Triệu Vy
Châu Tấn và Triệu Vy.

Nghệ sĩ trang điểm Xiao Jin đã mất hơn 1 tháng để suy nghĩ và tìm ra cách thể hiện một hồ ly giống với yêu cầu của các nhà làm phim nhất.

Châu Tấn mất nhiều thời gian trang điểm nhất
Châu Tấn mất nhiều thời gian trang điểm nhất.

Trước mỗi cảnh quay có phần diễn của mình, Châu Tấn phải ngồi bất động suốt 7 tiếng đồng hồ để trở thành hồ ly tinh lạnh lùng, tàn ác.

Cô được tô vẽ mặt, đánh phấn trắng khắp mặt, cổ, vai và phần ngực. Ngoài ra, cô còn phải đeo kính áp tròng và việc làm tóc cũng rất phức tạp.

‘Choáng’ khi Châu Tấn biến thành hồ ly - ảnh 3
‘Choáng’ khi Châu Tấn biến thành hồ ly - ảnh 4
Tạo hình ghê rợn của hồ ly Tiểu Duy
Tạo hình ghê rợn của hồ ly Tiểu Duy.

Châu Tấn cho biết: “Tạo hình của tôi là mất thời gian nhất trong số các diễn viên. Hàng ngày tôi mất 5 tiếng để trang điểm, mọi người đều lo ngại rằng tôi có thể bị dị ứng khi phải sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trên mặt, nhưng rất may là tôi không bị vấn đề gì cả.

Việc trang điểm tạo hiệu ứng rất tốt và giúp tôi có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của nhân vật. Sau đó, tôi lại mất tới 2 giờ để tẩy trang”.

‘Choáng’ khi Châu Tấn biến thành hồ ly - ảnh 6

“Họa Bì 2” là một trong những phim điện ảnh được mong đợi nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong mùa hè năm nay.

Bộ phim hứa hẹn sẽ làm nên “cơn sốt” tại các rạp với bối cảnh hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt và dàn diễn viên “khủng” như Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong…

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28 tháng 6 tới.

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng