Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật

TPO - Theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi với báo chí, căn biệt thự mà cô được ông xã -Trần Phương tặng tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM có diện tích 200m2 và ở gần trường học của hai con gái.

Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 1 Mới đây, Trịnh Kim Chi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh trong căn biệt thự mà cô được chồng tặng nhân dịp sinh nhật khiên nhiều người ghen tị. 
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 2  
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 3 Á hậu Việt Nam năm 1994 chú thích:  “Sáng dậy là nhận được bó hoa khá nặng, thì ra mọi sự quyết định là có ý đồ cho ngày này...Ông xã à! Vợ cảm ơn anh vì tất cả”.
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 4 Theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi với báo chí, căn biệt thự mà cô được ông xã -Trần Phương tặng tọa lạc tại Quận 7, TP. HCM có diện tích 200m2 và ở gần trường học của hai con gái.
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 5  
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 6 Có thể thấy biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu trung tính.
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 7 Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 8 Bên cạnh đó, trong khuôn viên biệt thự còn có hồ bơi phù hợp với sở thích bơi lội của con gái út – Khánh Vy .
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 9 Được biết trước đó, vợ chồng Trịnh Kim Chi từng đi khảo sát căn biệt thự này nhưng vẫn chưa quyết định mua hay không. Tuy nhiên sau đó Trần Phương đã bí mật mua biệt thự để dành tặng vợ. Tuy nhiên đây không phải là món quà tiền tỷ đầu tiên mà Trịnh Kim Chi nhận được từ chồng đại gia. Trước đó vào dịp Valentine 2019, cô cũng nhận được một chiếc nhẫn kim cương đắt giá. 
Choáng ngợp với biệt thự Trịnh Kim Chi được chồng tặng dịp sinh nhật - ảnh 10 Trịnh Kim Chi và ông xã - Trần Phương kết hôn được 19 năm đến nay cặp đôi đã có hai con gái là Khánh Ngân (17 tuổi) và Khánh Vy (4 tuổi). Theo Á hậu Hoa hậu Việt Nam 1994, ông xã là người tâm lý, luôn nhớ những ngày kỷ niệm để mua quà khiến vợ bất ngờ.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng