Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand

TPO - Tối qua, Á hậu Huyền My và 79 thí sinh đã có buổi trình diễn quan trọng nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017: phần thi trang phục dân tộc.

Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 1 Toàn cảnh sân khấu đêm thi trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand 2017.
Phần thi trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 vừa được diễn ra tại Quảng Bình tối 12/10. Đây là một trong những phần thi quan trọng cũng như là cơ hội để các thí sinh có thể giới thiệu rõ nét về bản sắc dân tộc trước khán giả và ban giám khảo.
Đêm thi quy tụ hàng ngàn khán giả đến xem trực tiếp khiến không khí sân khấu "nóng" hơn bao giờ hết. Tất cả mọi người đều háo hức muốn ngắm nhìn các người đẹp của thi thể hiện bản sắc dân tộc qua những bộ trang phục đặc trưng của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 2 Đương kim HH Hoà bình thế giới Ariska Putri làm giám khảo trong đêm thi trang phục dân tộc.
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 3 Nhà thiết kế Sỹ Hoàng của Việt Nam cũng là giám khảo trong đêm thi trang phục dân tộc.
Thành phần ban giám khảo của đêm thi cũng lần lượt được giới thiệu là những chuyên gia, người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang trong và ngoài nước như: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới – MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Ariska Putri (Miss Grand International 2017), Nhà thiết kế Sỹ Hoàng...
Trong đêm thi, một số thí sinh đã hoàn thành rất tốt phần thi trang phục của mình và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Có thể nhắc đến như đại diện đến từ Argentina, Cambodia, Lào, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ, Haiti,...
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 4
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 5 Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My đã có phần thể hiện xuất sắc trong phần thi trang phục dân tộc.
Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My xuất hiện gần cuối chương trình với chiếc áo dài nặng hơn 30kg của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Cô tự tin trong từng bước đi và giữ thần thái vô cùng quyền lực, trở thành một trong những điểm sáng của đêm diễn. Nhiều khán giả dự đoán, với phần thể hiện xuất sắc của Huyền My, Việt Nam có hy vọng sẽ nằm trong top 10 bộ trang phục ấn tượng của cuộc thi năm nay.

Ngay trước khi diễn ra phần thi này, đại diện Việt Nam bất ngờ nhận được tin vui cô đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn trên fan page chính thức của cuộc thi Miss Grand International.

Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 6 Thông báo của fan page Miss Grand International về kết quả cuộc bầu chọn.
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 7 Bức ảnh của Á hậu Huyền My đã đạt trên 50.000 lượt like và trên 162.000 lượt chia sẻ, trở thành người chiến thắng trong cuộc bầu chọn.
Trang fan page chính thức cuộc thi Miss Grand International 2017 đã phát động cuộc bình chọn online nhằm tìm ra thí sinh có lượt like và share cao nhất để trao quyền nắm giữ instagram chính thức của cuộc thi trong 3 tiếng.

Cuộc bình chọn diễn ra từ hôm 11/10 đến 18 giờ chiều ngày 12/10. Tính đến hiện tại, bức ảnh của Á hậu Huyền My đã đạt trên 50.000 lượt like và trên 162.000 lượt chia sẻ, trở thành người chiến thắng trong cuộc bầu chọn. Xếp sau Huyền My trong cuộc bầu chọn là các đại diện đến từ Indonesia, Malaysia, Peru, Ecuador.
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 8 Rất đông fan hâm mộ tới ủng hộ Á hậu Huyền My trong đêm thi trang phục dân tộc.
Trước đó, người hâm mộ nước nhà tỏ ra lo lắng khi Huyền My còn không có mặt trong top 15 thí sinh được yêu thích của Miss Grand 2017. Nhưng kết quả này sẽ thay đổi liên tục, chính thức chốt vào lúc 18 giờ 30 ngày 25/10 nên sự trở lại đầy ngoạn mục của Huyền My trong cuộc bầu chọn mới nhất này là tín hiệu đáng mừng, cho thấy người đẹp đang lấy lại phong độ trước thềm đêm chung kết.
Một số bộ trang phục dân tộc nổi bật của các thí sinh trong đêm thi tối 12/10:
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 9
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 10
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 11
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 12
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 13
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 14
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 15
Choáng ngợp với đêm diễn quốc phục lộng lẫy của dàn thí sinh Miss Grand - ảnh 16
Ảnh: Miss Grand

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng