Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà

TPO - Sau 20 năm cần mẫn hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ chia sẻ hiện tại đã tậu được 13 căn nhà từ nam ra bắc. Trong đó, căn biệt thự lớn mới tân gia tại Hà Nội của nam ca sĩ được chú ý hơn cả.

Quang Hà không phải là cái tên quá đình đám trong làng âm nhạc Việt. Tuy nhiên, khi nhắc đến anh, khán giả thế hệ 8X-9X khó có thể quên được giọng hát trầm ấm cùng phong cách biểu diễn sôi động và trẻ trung. Sau 20 năm cần mẫn hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ chia sẻ hiện tại đã tậu được 13 căn nhà từ nam ra bắc. Trong đó, căn biệt thự lớn mới tân gia tại Hà Nội của nam ca sĩ được chú ý hơn cả.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 1 Mới đây, Quang Hà khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi liên tục đăng tải những hình ảnh mừng tân gia biệt thự mới ở Hà Nội trên trang cá nhân vào ngày 19/11.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 2 Theo chia sẻ của giọng ca “Ngỡ”, căn biệt thự 3 tầng này của anh có giá hơn 20 tỷ, nằm trong khu đô thị cao cấp thuộc quận Long Biên, Hà Nội.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 3 Vì yêu thích không gian mở có nhiều cây cối nên phía trước cơ ngơi của anh có rất nhiều loại cây như vối, xoài, hoa giấy, me.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 4 Tại tầng 1, nam ca sĩ tạo điểm nhấn bằng bộ ghế sofa màu nâu giữa phòng khách màu trắng. Được biết, toàn bộ nội thất đều được Quang Hà đặt mua từ nước ngoài.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 5 Quang Hà bày biện rất nhiều hoa trong nhà.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 6 Biệt thự có tông màu trắng chủ đạo.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 7 Không gian bếp tiện nghi và sang trọng.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 8 Phòng ngủ tại tầng 2 của giọng ca "Ngỡ" khá rộng rãi bởi nam ca sĩ còn bày biện cả ghế sofa và bàn để tiếp khách.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 9 Một góc không gian để quần áo và phụ kiện của Quang Hà.
Choáng ngợp với không gian biệt thự 20 tỷ của Quang Hà - ảnh 10 Không gian phòng tắm tại biệt thự mới ở Hà Nội của Quang Hà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng