Choáng với chương trình hẹn hò trên truyền hình kiểu Pháp

TPO - Một chương trình hẹn hò trên truyền hình mới ở Pháp được cho sẽ gây sốc cho khán giả khi thử nghiệm trò chơi mới: làm tình rồi mới yêu.

Hẹn hò thời hiện đại sẽ gây sốc khán giả truyền hình trong thời gian tới. Ảnh minh họa.
Hẹn hò thời hiện đại sẽ gây sốc khán giả truyền hình trong thời gian tới. Ảnh minh họa.
Nếu tình yêu đôi lứa xưa nay thường bắt đầu bằng chuyện tình cảm, yêu thích nhau rồi mới tiến xa hơn, thì trong thời đại công nghệ số, quy trình này lại được làm ngược lại.
Các nhà sản xuất chương trình này của Pháp muốn tạo ra cách hẹn hò kiểu mới và muốn những người chơi trải nghiệm việc làm tình trước rồi tìm hiểu xem có yêu nhau không. Đó là chương trình mang tên Making love.
Những người sản xuất đã mang chương trình này đến hội chợ phim truyền hình lớn nhất thế giới tại Cannes, Pháp để chào bán.Họ tự quảng bá đây là trải nghiệm " long trời lở đất" để biết xem con người yêu nhau như thế nào.
Nhà sản xuất người Pháp cho biết, đằng sau cửa ra vào của phòng ngủ, đoàn làm phim sẽ gắn những chiếc camera ghi lại mọi hoạt động của cặp đôi mới quen nhau. Tuy nhiên khi lên truyền hình, chỉ xuất hiện những phút cuối và mờ mờ. 
Nhóm sản xuất sẽ đi theo các cặp đôi mới hẹn hò trong vòng vài tuần tiếp theo để tìm hiểu xem mối quan hệ của họ tiến triển thế nào: chỉ là tình bạn hay là bắt đầu tìm hiểu nhau và bắt đầu một mối quan hệ. 
Mặc dù đội ngũ sản xuất là người Pháp, nhưng những người chơi thử nghiệm là người Anh. Format này sẽ là một trong số các game show mới toanh hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo sóng truyền hình toàn cầu trong vài năm tới
Ngoài ra, các chương trình hẹn hò khác cũng được chào bán tại hội chợ truyền hình Cannes là Find My Body ( Khám phá cơ thế tôi), Forever or Never ( Vĩnh cửu hay Không bao giờ)  của Tây Ban Nha,

AFP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng