DMCA.com Protection Status

Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes

TPO - Người đẹp gốc Việt đình đám của Hollywood Maggie Q khiến người hâm mộ sững sờ vì gương mặt sưng phù, biến dạng trên thảm đỏ Cannes 2018.

Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 1 Ngày 16/2018, thảm đỏ buổi công chiếu phim “Burning” của đạo diễn Hàn Quốc Lee Chang Dong trong LHP Quốc tế Cannes lần thứ 71 đón chào loạt ngôi sao đình đám của thế giới, trong đó có người đẹp gốc Việt Maggie Q.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 2 Tuy nhiên, người hâm mộ không thể nhận ra mỹ nhân một thời với gương mặt sưng phù, biến dạng, nghi do phẫu thuật thẩm mỹ.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 3 Chưa kể, vóc dáng mảnh mai, có phần gầy gò của cô, cũng không còn. Thay vào đó, nữ diễn viên mập lên trông thấy, đặc biệt lộ phần cánh tay bèo nhèo, kém săn chắc.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 4 Sự thay đổi theo chiều hướng xấu của Maggie Q khiến người hâm mộ rất bất ngờ.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 5 Nếu không có chú thích ảnh, không ai có thể nhận ra đây là mỹ nhân gốc Việt đình đám nhất Hollywood.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 6  
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 7 "Thảm hoạ thẩm mỹ" là cụm từ thích hợp nhất để nói về cô thời điểm hiện tại.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 8 Trước đó, tại Liên hoan Phim Earth Focus Environmental vào ngày 20/4, sao “Nikita” vẫn xinh đẹp rạng ngời.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 9 Hai ngày trước đó (18/4), khi đi cùng bạn trai Dylan McDermott, nữ diễn viên gốc Việt vẫn sở hữu hình thể mảnh mai.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 10 Hình ảnh của Maggie Q tại bữa tiệc Oscar Fairity 2018 vào ngày 4/3 vừa qua.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 11 Maggie Q (SN 1979), tên thật là Margaret Denise Quigley, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt. Cô nổi tiếng với vai Nikita trong loạt phim cùng tên của kênh The CW phát sóng từ 2010 đến 2013. Ngoài ra cô còn thủ vai chính trong các phim “Nhiệm vụ bất khả thi III” và “Live Free or Die Hard”…
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 12 Cô luôn được xếp vào hàng mỹ nhân của Hollywood với vẻ đẹp pha trộn nhiều dòng máu và hình thể chuẩn không cần chỉnh.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes - ảnh 13 Nữ diễn viên cao 1,68m, khởi nghiệp từ nghề người mẫu.

Theo Getty Images

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng