Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ

Mr Đàm bộc bạch, lần này anh phải mua rất nhiều trang phục, phụ kiện cho cả anh, vũ công và ban nhạc để chuẩn bị cho show sắp tới đây.

Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, mặc trời mưa tuyết, Mr Đàm vẫn không từ bỏ thói quen yêu thích là dành hầu hết thời gian để đi thăm thú một vài nơi gần địa điểm diễn ra chương trình ngoài những buổi biểu diễn.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 1
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 2 Nơi Đàm Vĩnh Hưng diễn là một casino có diện tích rất lớn và nhìn ra biển tuyệt đẹp.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 3 Giọng ca “Say tình” được tham quan một căn phòng, ở đây anh đã trải nghiệm nhìn ra biển bằng ống nhòm.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 4 Mr Đàm còn được tận tay chiêm ngưỡng thanh kiếm của một lính hải quân được tổng thống Mỹ đích thân trao tặng.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 5 Anh cũng tranh thủ đi mua sắm để chuẩn bị cho liveshow sắp tới.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 6 Mr Đàm xưa nay nổi tiếng là người "chịu chơi và chịu chi", bất cứ những gì mình thích anh đều cố gắng thực hiện. Anh cũng là một trong số ít những ca sĩ miệt mài làm chương trình riêng, rất thường xuyên tổ chức những đêm nhạc riêng với nhiều ý tưởng riêng độc đáo.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 7 Mr Đàm chia sẻ, lần này anh phải mua rất nhiều trang phục, phụ kiện cho cả anh, vũ công và ban nhạc để chuẩn bị cho show sắp tới đây.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 8
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 9 Nhìn hóa đơn anh mua không khiến ít người sẽ bị choáng.
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 10
Choáng với hóa đơn mua sắm dài hơn 1 mét của Mr Đàm tại Mỹ - ảnh 11 Trông Mr Đàm có vẻ “nhỏ bé” và hài hước khi anh khệ nệ rất nhiều túi hàng hóa sau khi mua sắm tại đây.
Theo lịch trình, Mr Đàm sẽ kết thúc chuyến lưu diễn Mỹ của anh vào đầu tháng 3 và sẽ có mặt tại Việt Nam để cùng ban nhạc sẽ tập luyện cho show sắp diễn ra.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng