Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân

Người hâm mộ Hàn Quốc thực sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi quá lớn của các ngôi sao nổi tiếng trước và sau khi áp dụng các chế độ ăn kiêng.

Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 1
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 2 Park Shin Hye. Bạn gái tin đồn của Lee Jong Suk từng có thời gian trông khá bầu bĩnh và dễ thương. Tuy nhiên, sau khi áp dụng các chế độ giảm cân hợp lý, Park Shin Hye đã sở hữu gương mặt thon gọn cùng vóc dáng gợi cảm hơn trước rất nhiều.
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 3
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 4 Song Jieun. Giọng ca chính của nhóm Secret hồi mới ra mắt cũng có ngoại hình tương đối đầy đặn. Nhờ luyện tập chăm chỉ và ăn kiêng hợp lý, nữ ca sĩ 25 tuổi giờ đây đã có một hình tượng vô cùng sexy.
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 5
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 6 Sulli. Cựu thành viên nhóm nhạc F(x) cũng gây choáng với màn “lột xác” ấn tượng từ một nữ sinh dễ thương, trong sáng sang một hình ảnh cực kỳ gợi cảm, quyến rũ.
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 7
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 8 Suzy. Bạn gái Lee Min Ho hồi tham gia bộ phim Bay cao ước mơ trông vẫn rất xinh đẹp nhưng có phần “béo tốt” hơn bây giờ nhiều. Thời điểm hiện tại, khi xuất hiện trong các shoot hình quảng cáo, ngôi sao sinh năm 1994 sở hữu một hình thể hoàn hảo đáng mơ ước, vừa tươi trẻ lại vừa gợi cảm.
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 9
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 10 Park Bo Ram. Khi xuất hiện trong chương trình Superstar K2, nữ ca sĩ trẻ nặng khoảng 60 kg. Nhưng đó vẫn chưa phải là giới hạn của Bo Ram khi đã có lúc cô nặng tới 77 kg. Và chỉ nhờ chế độ luyện tập khoa học, Park Bo Ram đã làm được một điều thần kỳ khi giảm tới 32 kg. Hiện tại, cô ca sĩ sinh năm 1994hoàn toàn tự tin với vóc dáng cân đối của bản thân.
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 11
Choáng với màn 'lột xác' của các sao Hàn khi giảm cân - ảnh 12 Heo Gayoon. Cô ca sĩ của nhóm nhạc 4minute cũng là một trong những gương mặt có màn “lột xác” rất ấn tượng. Từ ngoại hình trung bình trước đây đến một Heo Gayoon sexy, gợi cảm như bây giờ, thành viên nhóm nhạc 4minute đã phải rất chăm chỉ và kiên trì rèn luyện thân thể.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng