Choáng với thí sinh vừa thổi kèn vừa ...ăn chuối

TPO - Tập sơ tuyển đầu tiên của khu vực phía Nam VN's Got Talent tuy chưa xuất hiện những tài năng thực sự xuất sắc nhưng đã mang lại cho khán giả tiếng cười và sự hứng khởi.

Choáng với thí sinh vừa thổi kèn vừa ...ăn chuối

Nổi bật nhất trong số các tiết mục đêm 30 -12 - 2012 có thể kể đến thí sinh Nguyễn Tấn Vũ với tiết mục 'độc' vừa thổi kèn, vừa ăn chuối.

Không chỉ gây ấn tượng với khả năng thổi kèn ác-mô-ni-ca rất duyên dáng bằng cả miệng và mũi, thí sinh 40 tuổi này còn gây 'choáng' khi rút một quả chuối trong túi và đưa lên miệng ăn ngon lành trong khi vẫn thổi kèn bằng mũi.

Chứng kiến màn trình diễn độc đáo này, giám khảo Huy Tuấn phải thốt lên: ''Tôi cũng từng học thổi kèn nhưng chắc là không làm được như anh. Nếu mà làm như anh chắc là tôi sẽ thổi kèn còn chị Hạnh sẽ ăn chuối''.

Nói về quyết định của mình đối với tiết mục này, Huy Tuấn hóm hỉnh: ''Tôi thích tiết mục của anh và cả quả chuối của anh nữa''.

Riêng Thúy Hạnh, cũng cảm thấy rất cuốn hút với tiết mục này và còn băn khoăn liệu anh này có biểu diễn được với các loại hoa quả khác hay không. ''Nếu anh biểu diễn với quả bưởi tôi sẽ đứng bên cạnh đút cho anh ăn'' - Nữ giám khảo xinh đẹp gợi ý.

Huy Tuấn bị 'dắt mũi' ngay trên truyền hình

Sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Mạnh Phương với tiết mục ảo thuật mà diễn viên phụ chính là giám khảo khó tính Huy Tuấn, đã thực sự khiến Thúy Hạnh và Thành Lộc hả hê.

Với sự lanh lẹ và hóm hỉnh của mình, chàng thí sinh này đã mời Huy Tuấn lên sân khấu và cho vị giám khảo này một cú lừa ngoạn mục ngay trước mắt hàng triệu khán giả truyền hình.

Tiết mục nhằm thử khả năng nhanh mắt của Huy Tuấn với những động tác khá đơn giản khi ''ảo thuật gia'' nhanh tay thay đổi những mảnh giấy đã được vo vụn từ tay này sang tay khác.

Tuy nhiên sau một vài động tác đơn giản ban đầu, Huy Tuấn đã bị chàng ''ảo thuật gia'' trẻ tuổi 'dắt mũi' một cách rất tội nghiệp. Trong khi Huy Tuấn vẫn đang chăm chú nhìn thí sinh này thay đổi mảnh giấy từ tay này sang tay kia thì anh này đã nhanh tay vứt mảnh giấy ra phía sau mà vị nhạc sĩ đầu trọc vẫn không hề hay biết và vẫn đoán xem mảnh giấy nằm ở tay nào.

Sau ba lần bị 'lừa' Huy Tuấn ngơ ngẩn nhìn khán giả và hai vị giám khảo còn lại trên ghế nóng đang cười 'chảy nước mắt' mà vẫn không biết rằng mình đã bị lừa.

Huy Tuấn bị chàng ảo thuật gia Nguyễn Mạnh Phương 'dắt mũi' ngay trên truyền hình mà không hay biết
Huy Tuấn bị chàng ảo thuật gia Nguyễn Mạnh Phương 'dắt mũi' ngay trên truyền hình mà không hay biết.

Tất nhiên với việc có cơ hội được cười thả phanh, Thúy Hạnh và Thành Lộc không có lý do gì từ chối cho thí sinh này cơ hội đi vào vòng trong. Riêng Huy Tuấn sau khi biết mình bị lừa đã tỏ ra bực mình và nói rằng không đồng ý, nhưng khi thí sinh này nói rằng nếu có cơ hội vào vòng trong sẽ có tiết mục biểu diễn cùng Thúy Hạnh, Huy Tuấn đã giơ cả hai tay để cho thí sinh này vào vòng trong.

Sau khi kết thúc vòng sơ tuyển tại khu vực miền Bắc, VN's Got Talent đã tới với khu vực miền Nam và đón chào những tài năng đa dạng ở mọi lĩnh vực.

Chưa thực sự xuất sắc, và vẫn chỉ quanh quẩn ở các tiết mục ảo thuật (Huỳnh Thanh Tuấn), belly dance (Lưu Thị Thiên Phương), popping (nhóm Hệ Mặt Trời)...tuy nhiên chất lượng của thí sinh có sự tiến bộ hơn hẳn sơ tuyển khu vực phí Bắc.

Trong các tập sơ tuyển tiếp theo của khu vực phía Nam hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhiều tài năng mới gây thú vị cho khán giả.

Video clip chàng thí sinh vừa thổi kèn, vừa ăn chuối khiến giám khảo cười nghiêng ngả:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá